Thử độ bền Samsung Galaxy E5

Lượt xem: 1275

Tìm hiểu độ bền của Samsung Galaxy E5 

Đối với phân khúc đánh vào mức gái dành cho tầm trung, điện thoại Samsung Galaxy E5 được đa số người sử dụng đánh giá là một thiết bị đáng đồng tiền bác gạo với giá tiền khá hấp dẫn và hợp lý và tính  năng sử dụng mạnh mẽ.

-Cùng những gì đã được nhà sản xuất lớn này trang bị, không biết chiếc điện thoại  Samsung Galaxy E5 có bền hay không.

-Hãy cùng chúng tôi cùng tham gia các bài thử nghiệm độ bền của chiếc điện Samsung Galaxy E5.

Samsung Galaxy E5 có thực sự bền?

1. Thí nghiệm làm rơi chiếc điện thoại Samsung Galaxy E5 ở nhiều độ cao khác nhau.

-Khi thử làm rơi chiếc điện thoại Samsung Galaxy E5 rớt từ độ cao từ 1m đến 1m50,kết quả khá ngạc nhiên cho thấy cần xem thật kỹ mới phát hiện thiết bị chỉ xuất hiện một số vết trầy nhỏ ở những cạnh và tính năng sử dụng vẫn bình thường.

Ở độ cao từ 1m đến 1m50 phải xem thật kỹ mới thấy được một số vết trầy nhỏ ở cạnh Samsung Galaxy E5

-Tiếp đó chúng tôi thử  thả chiếc điện thoại Samsung Galaxy E5 ở độ cao 2m thì thiết bị đã xuất hiện các vết rạn mà mắt thường có thể thấy được.

-Sau đó thí nghiệm tiếp theo thử thả ở độ cao 3m thì chiếc điện Samsung Galaxy E5 đã bị vỡ rạn màn hình, tuy nhiên máy vẫn thao tác bình thường và màn hình vẫn sáng.

2. Thí nghiệm độ bền của cục pin kèm theo máy Samsung Galaxy E5

-Cục pin kèm theo của máy Samsung Galaxy E5 có lưu lượng đạt tới 2400 mAh, thí nghiệm sau đây với độ sáng của màn hình ở mức 50%, các kết nối như Wifi, 3G, GPS và Sync luôn được bậc. thiết cho kết quả thí nghiệm sau đây:

- Điện thoại Samsung Galaxy E5 cho thời gian Onscreen rất ấn tượng, lên tới gần 5 giờ 40 phút. Thực sự đây là một con số không phải là nhỏ , bởi lẽ bình thường một thiết bị Smartphone nào cũng có thời gian onscreen 4 giờ 30 phút đã là khá tốt.

- Thời gian dùng hỗn hợp của điện thoại Samsung Galaxy E5 cũng rất kinh ngạc.

-Thiết bị cho thời hạn dùng hỗn hợp lên đến gần 13 giờ 30 phút.

-Thời hạn trên là sử dụng thiết bị ở cường độ bình thường, bao gồm trình duyệt Web, đọc tin tức, Online Facebook, xem phim và chơi trò chơi.

-Khi cắm sạc từ lúc 7 giờ sáng và dùng đến lúc 7 giờ tối thì pin của thiết bị Samsung Galaxy E5 còn 30% lưu lượng. Chứng tỏ  cho thấy thiết bị Samsung Galaxy E5 hoàn toàn làm thoải mãng nhu cầu dùng của người sử dụng trong một ngày.

-Khi coi phim không ngừng , chiếc điện thoại Samsung Galaxy E5 có thể giữ đến 8 giờ 20 phút, thực sự đây là một con số khá ngạc nhiên với một dòng thiết bị  thuộc phân khúc trung bình

Thời gian sử dụng hỗn hợp của Samsung Galaxy E5 hơn sản phẩm của nhiều hãng khác

Viên pin của Samsung Galaxy E5 cho thời gian hoạt động khá ấn tượng

Qua các thí  nghiệm mới đây cho thấy, chiếc điện thoại Samsung Galaxy E5 có độ bền khá tốt . Samsung Galaxy E5 được kết hợp với Samsung Galaxy E7 đây là các sản phẩm chủ lực của nhà sản xuất Samsung nhắm vào phân khúc tầm trung, giúp nhà sãn xuất  di động đại hàn này dễ dàng cạnh tranh với những nhà sản xuất khác trên thị trường điện thoại đa dạng như ngày nay.

Gợi ý cho bạn