Cách chặn cuộc gọi cho Samsung Galaxy S6

Lượt xem: 3779

Cách chặn cuộc gọi cho Samsung Galaxy S6

Điện thoại di động mang lại rất nhiều điều thú vị cho bạn. Với những chiếc điện thoai thông minh, bạn có thể trò chuyện, nhắn tin và giải trí theo rất nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, chắc hẳn cũng không ít lần nó mang lại cho bạn nhiều phiền toái. Bạn đang sở hữu một chiếc smart phone Samsung Galaxy S6 thời thượng và sành điệu? Nhưng gần đây, bạn thường xuyên bị một số máy liên tục nháy máy làm phiền? Đừng lo lắng nhé. Vì trên hệ điều hành Android của Samsung đã được tích hợp một tính năng có thể chặn được các cuộc gọi phiền phức này. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn biết cách chặn cuộc gọi cho Samsung Galaxy S6.

Làm sao để thực hiện chặn cuộc gọi trên Samsung Galaxy S6

1. Cách chặn cuộc gọi trên Samsung Galaxy S6

          - Chặn một số thuê bao: Có một số máy thường xuyên nháy máy làm phiền bạn. Để chặn số máy đó, bạn hãy thực hiện các bước sau:

          + Bước 1: Bạn vào Menu à Cài đặt cuộc gọi à Chặn cuộc gọi để kích hoạt chức năng chặn cuộc gọi.

          + Bước 2: Bạn hãy tạo thư mục một nhóm danh bạ cần chặn tại mục “Từ chối cuộc gọi”. Sau đó, bạn nhấn “Thêm vào danh sách từ chối” à nhập số thuê bao bạn muốn chặn vào thư mục này rồi xác nhận “OK”.

          + Hoàn thành các bước này, số thuê bao này sẽ không thể quấy rầy bạn được nữa.

Thêm vào danh sách từ chối để chặn cuộc gọi trên Samsung Galaxy S6

          - Chặn nhiều số thuê bao cùng một lúc: Trong trường hợp bạn bị nhiều số máy lạ làm phiền chứ không phải là chỉ một số máy nào đó, bạn đừng lo lắng. Bởi sẽ có cách giúp bạn chặn nhiều số thuê bao cùng một lúc.

          + Bước 1: Đầu tiên, bạn vào màn Menu à sau đó bạn vào tiếp “Nhật kí cuộc gọi”.

          + Bước 2. Từ “Nhật kí cuộc gọi”, bạn nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm trên màn hình à chọn “Cài đặt”.

          + Bước 3: Từ danh mục “Cài đặt”. bạn chọn phần “Cuộc gọi” à Chọn “Cài đặt tin nhắn từ chối cuộc gọi” trong danh mục này à Sau đó chọn “Chặn cuộc gọi” để có thể chặn các số thuê bao làm phiền bạn.

==> Có thể bạn muốn biết thêm các ưu điểm cúa Samsung Galaxy E5 vừa ra mắt.

Chọn “Chặn cuộc gọi” để chặn các số máy làm phiền

          + Bước 4: Bây giờ, bạn chỉ cần chọn các chế độ khác nhau: “Cuộc gọi đến” hay “Cuộc gọi đi”,… là đã có thể chặn thuê bao làm phiền bạn theo ý của mình rồi.

          + Với cách này, bạn không còn phải lo lắng các số thuê bao làm phiền bạn nữa. Nhưng cách này có một hạn chế là bạn sẽ chặn một lúc tất cả cuộc gọi đến hay tất cả cuộc gọi đi,… trong nhật ký điện thoại mà không được chọn lựa theo ý mình.

          - Để chế độ “Im lặng”’ cho các thuê bao mà bạn muốn chặn cuộc gọi: Nếu như bạn vẫn thấy rắc rối khi thực hiện các cách trên, thì đây là cách đơn giản hơn cả. Đó là, bạn có thể để chế độ “Im lặng” cho số thuê bao mà mình muốn chặn. Bạn chỉ cần tải một file nhạc chuông im lặng có đuôi apk à sau đó bạn cài nhạc chuông vừa tải cho các số thuê bao mà bạn muốn chặn. Như vậy, các số thuê bao đó sẽ không thể làm phiền bạn được nữa rồi.

2. Chặn cuộc gọi cho Samsung Galaxy S6 nhờ ứng dụng “Chặn cuộc gọi và SMS”

          - “Chặn cuộc gọi và SMS” là ứng dụng được thiết lập bởi Ungdungviet.net. Ứng dụng này rất đơn giản, hỗ trợ Samsung Galaxy S6 nói riêng và các smart phone dòng Android nói chung có thể chặn được cuộc gọi không mong muốn hoàn toàn thuần việt dành cho người Việt Nam.

Chặn cuộc gọi trên Galaxy S6 nhờ ứng dụng “Chặn cuộc gọi và SMS”

          - Cách sử dụng ứng dụng “Chặn cuộc gọi và SMS” trên máy Samsung Galaxy S6:

          + Bước 1: Đầu tiên bạn tải ứng dụng “ Chặn cuộc gọi và SMS” về máy Samsung Galaxy S6 của mình bằng cách: Vào cửa hàng CH Play à nhập tìm “Ứng dụng chặn cuộc gọi và SMS” à chọn ứng dụng của Ungdungviet.net à tải và cài đặt về máy Samsung Galaxy S6 hay Samsung Galaxy Note 4.

          + Bước 2: Sử dụng ứng dụng này trên máy rất dễ dàng. Bạn chỉ cần mở ứng dụng vừa tải và cài đặt về máy à nhập danh bạ chặn bằng cách nhập them các số điện thoại mà bạn muốn chặn vào “Black List”. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập chế độ tự trả lời tin nhắn cho những số điện thoại mà bặn muốn chặn. Hoặc bạn cũng có thể thiết lập giờ mà bạn không muốn bị mọi người gọi đến, bằng cách cho các cuộc gọi đó chuyển luôn vào mục Cuộc gọi nhỡ. Và bạn có thể xem lại sau khi đã có thời gian.

          - Kết luận: Như vậy, bài viết này đã chia sẻ đến bạn các cách đơn giản và thong dụng nhất để chặn cuộc gọi trên Samsung Galaxy S6. Giờ thì bạn không còn phải bực mình hay khó chịu khi bị người khác làm phiền nữa rồi. Chúc các bạn thành công!

Gợi ý cho bạn