Thông tin chi tiết Galaxy Trend lite có camera trước không?

Lượt xem: 2231

Galaxy Trend lite có camera trước không?

 

Galaxy Trend lite là dòng điện thoại sam sung tầm trung với mức giá khá rẻ (chỉ 2,59 triệu đồng), là sản phẩm kế nhiệm từ điện thoại đàn anh Galaxy Trend plus. Tuy có thiết kế tương tự nhưng Galaxy Trend lite có kết cấu rút gọn nên có một số đặc điểm khác với galaxy Trend plus. Một trong những điểm khác biệt đó chính là camera. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu sự khác biệt đó và xem Galaxy Trend lite có camera trước không nhé?

 

 

Xét về tổng thể mọi mặt, Galaxy Trend lite đều có vẻ lép vế so với Galaxy Trend plus đàn anh. Từ thiết kế, cấu hình, tính năng phần mềm cho đến hiệu năng hoạt động, bởi ngay từ cái tên cho đến giá cả đã cho thấy sự chênh lệch đó. Ứng dụng của camera cũng cho thấy điểm khác biệt rõ ràng. Nếu galaxy Trend plus được tích hợp đầy đủ  hai camera trước (có độ phân giải 0.3 Megapixel) và camera sau (có độ phân giải 5 Megapixel) cho chất lượng hình ảnh khá tốt, thì Galaxy Trend lite chỉ được hỗ trợ camera sau với độ phân giải chỉ có 3 Megapixel, không có camera trước như các sản phẩm Samsung tầm trung khác. Đây là một điểm hạn chế của sản phẩm, tuy nhiên với mức giá rẻ như galaxy trend lite thì điểm trừ này có thể chấp nhận được.

 

Galaxy Trend lite không có camera trước.

 

Chính vì không có camera trước nên sản phẩm bị hạn chế khá nhiều tính năng. Với những người có thói quen thích “tự sướng”, đăng ảnh mình lên các trang mạng xã hội thì quả là bất tiện khi không có camera trước để điều chỉnh. Tự chụp bằng camera sau sẽ khó khăn hơn khi cân chỉnh và lấy nét . Ngoài ra việc không có camera trước cũng làm mất đi tính năng hỗ trợ gọi video. Mỗi khi muốn đàm thoại bạn chỉ có thể thực hiện theo cuộc gọi thông thường là nghe, gọi mà đối phương không thể nhìn thấy hình ảnh của mình.

Với camera sau có độ phân giải 3 Mp, lại không có hỗ trợ đèn Flash, máy cho ảnh chỉ ở mức tạm xem được. Khi chụp ảnh ngoài trời, ảnh chụp khá sáng nhưng màu sắc nhợt nhạt, thiếu chi tiết, chiều sâu. Khi chụp trong điều kiện thiếu sáng, ảnh cho chất lượng kém, khó nhìn. Đặc biệt nếu chụp ảnh ban đêm thì hình ảnh rất tệ mặc dù có hỗ trợ chế độ chụp đêm.

 

Camera sau với độ phân giải 5 Mp

 

Với mức giá rẻ như trên thì những gì Galaxy Trend lite mang lại cho người dùng là có thể chấp nhận được. Đặc biệt máy phù hợp với những người lần đầu làm quen với dòng smart phone chưa yêu cầu nhiều về các tính năng, ứng dụng… Còn với những người có sở thích nghiêng về giải trí như chụp ảnh, quay phim…thì đây không hẳn là một sự lựa chọn tốt vì camera cho chất lượng bình thường và không được tích hợp camera trước. Nếu có điều kiện, bạn có thể bỏ thêm một ít tiền để có thể sở hữu những sản phẩm smart phone khác với nhiều tính năng thú vị và hấp dẫn hơn.

Gợi ý cho bạn