Tại sao galaxy s3 không kết nối được với máy tính

Lượt xem: 23765

Hướng dẫn fix lỗi galaxy S3 không kết nối được với máy tính

 

 

      Bạn đang sở hữu trong tay chiếc điện thoại thông minh và thời trang Samsung galaxy s3 và với một lý do nào đó mà bạn cần kết nối điện thoại với máy. Thông thường như mọi người sẽ nghĩ ngay tới cách sử dụng dây cáp kết nối S3 với máy tính để kết nối chúng với nhau tuy nhiên khi cắm dây cáp kết nối xong bạn không nhận được tín hiệu máy tính có thể kết nối được với điện thoại mà chỉ thấy tín hiệu đang sạc pin thôi. Tại sao vậy ? Hôm nay minh sẽ giải thích cho các bạn tại sao galaxy s3 không kết nối được với máy tính
 Galaxy S3 không nhận USB ?

 

Theo lý thuyết thông thường thì để kết nối Điện thoại với máy tính thì các bạn chỉ cần cắm dây cáp kết nối giữa chúng là xong tuy nhiên không phải như vậy. Samsung cũng giống như iPhone vậy để có thể kết nối iPhone với máy tính thì các bạn không chỉ cần đến sự hỗ trợ của dây cáp kết nối mà bạn còn cần tới sự hỗ trợ của phần mềm iTunes, còn ở Samsung thay vì sử dụng iTunes như iPhone thì các bạn lại sử dụng Driver. Với trường hợp các bạn cắm dây cáp kết nối vào mà không nhận được tín hiệu từ máy tính thì chắc chắn bạn chưa cài Driver cho Samsung trên chiếc máy tính của bạn rồi.

 

Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài Driver.

Trước hết các bạn cần tải phần mềm Driver về cho máy tính, có thể tải tại link sau : https://drive.google.com/uc?id=0BwSiHc_5wjHJdS1jRU8tREVsT0U

Tiếp theo các bạn tiến hành cài đặt vào máy.

Sau đó các bạn cho galaxy S3 kết nối với máy tính bằng cách cắm dây cáp kết nối vào hai đầuu USB của S3 và máy tính và chờ cho máy nhận xong Driver thì điện thoại sẽ xuất hiện thông báo đã kết nối USB. Bây giờ các bạn kéo thanh thông báo xuống và nhẫn vào “Chọn kết nối” là xong, giờ thì bạn có thể kết nối galaxy S3 với máy tính rồi.

 

Ngoài ra còn một cách nữa mà bạn có kết nối S3 với máy tính đó là sử dụng Kies của Samsung.

Đầu tiên các bạn tải Kies theo link sau : http://content.samsung.com/uk/contents/aboutn/kiesIntro.do

Sau đó tiến hành cài đặt và nó sẽ tự động cài đặt Driver cho bạn.

Khi đã cài đặt Samsung Kies xong các bạn hãy thử chạy Kies, nếu như Kies yêu cầu bạn cập nhật phiên bản mới thì các bạn cứ chọn đồng ý. Sau đó tắt Kies đi và cho S3 kết nối với máy tính và mở Kies lên để máy tính có thể nhận Driver.

Đến đây máy sẽ có tiến trình làm việc tương tự như bước còn lại của cách cài Driver và bạn đã có thể kết nối galaxy S3 với máy tính.

 

 

Vậy là để galaxy S3 có thể kết nối được với máy tính thì bắt buộc các bạn phải cài Driver. Sau khi cài Driver cho máy xong thì bạn đã có thể khắc phục được tình trạng galaxy S3 không kết nối được với máy tính rồi.

Bạn có muốn biết cách khắc phục  galaxy S3 bị lỗi CH play ?

Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn