Tải phần mềm đồng bộ Samsung với máy tính PC Studio

Lượt xem: 1823

Đồng bộ Samsung với máy tính bằng PC Studio

 Việc đồng bộ dẽ liệu giữa điện thoại và máy tính là một việc hết sức bình thường và cần thiết đối với người sử dụng Smartphone, tuy nhiên việc đồng bộ với máy tính thì lại không phải là điều mà ai cũng biết. Bài viết này các bạn sẽ được biết về phần mềm đồng bộ Samsung với máy tính.

 

 

Không cần nói thì có lẽ các bạn cũng đã biết rằng Samsung là một hãng luôn thay đổi để làm mới mình và là hãng đứng đầu về điện thoại thời trang, sản phẩm của Samsung luôn luôn được người dùng đón nhận nhiệt tình và có phản hồi tích cực. Dữ liệu trên điện thoại là một phần rất quan trọng và có nhiều người gặp khó khăn trong việc đưa dữ liệu từ điện thoại vào máy tính và ngược lại, các bạn sẽ được khám phá một phần mềm hỗ trợ người dùng đồng bộ dữ liệu từ điện thoại Samsung vào máy tính bằng phần mềm Samsung PC Studio là một phần mềm rất bổ biến và được sử dụng rộng rãi. Với PC Studio các bạn hoàn toàn có thể quản lý danh bạ, tin nhắn, dữ liệu như ảnh, video… hay đồng bộ.

 

-  Trước hết các bạn cần download phần mềm này về cho máy tính của bạn, các bạn có thể tải phiên bản Samsung PC Studio 3.2.1 và nó được cho phép

tải miễn phí tại đây : http://www.samsung.com/vn/p2images/mobile/bt_dn_nps1.gif

-  Tiếp theo đó, bạn cần lựa chọn bản phì hợp với máy tính của bạn rồi tải về ví dụ như USB Cable Connection, Bluetooth Connection, infraredConnection.

 

 

Nếu bạn chọn kết nối USB thì bạn sẽ thấy có một hộp thoại kết nối xuất hiện đồng thời nhắc bạn kết nôi với máy tính. Sau đó các bạn cắm dây cáp kết nối vào máy tính và điện thoại thì trên máy tính sẽ phát hiện ra cáp kết nối USB này nhờ có driver có sẵn sau đó bạn sẽ nhận được biểu tượng kết nối thành công đã hiển thị trên thanh công cụ ở phía dưới màn hình của máy tính. Việc đồng bộ Samsung với máy tính bằng PC Studio có thể giúp bạn quan rlys dư liệu, danh bạ, đồng bộ, tin nhắn trên điện thoại…

 

 

Nếu như bạn muốn quản lý danh bạ thì bạn chọn vào biểu tượng Manage Contacts and more và bạn hoàn toàn có thể chính sửa, xóa, thêm hoặc sao chép danh bạ vào máy tính để thực hiện việc lưu trữ. Việc đầu tiên là các bạn chọn Phone management bạn thấy xuất hiện giao diện Phone Editor.

 

 

Phần Shorrtcut giúp bạn phân biệt được đâu là danh bạ trên điện thoại đâu là danh bạ trên máy tính. Trong khu vực danh bạ trên điện thoại thì lại được chia ra làm 2 phần : danh bạ trên Sim và danh bạ trên máy. Phần Subfolder là các danh mục con là các nhóm, bạn cũng có thể ẩn hoặc xem chúng cách sử dụng lệnh View/Show Fields. Phần rất quan trọng của phần mềm PC Studio là đồng bộ, nó giúp ban sao chép dữ liệu vào máy tính một cách nhanh chóng và ngược lại.

 

Để đồng bộ dữ liệu các bạn chọn vào biểu tượng Sychronize, tiếp theo chọn lênh Sync và hộp thoại kiểm tra các mục cần được đồng bộ sẽ bắt đầu được thực hiện. Trong khi thực hiện nếu bạn không muốn tiếp tục đồng bộ nữa các bạn chọn “Stop”. Khi đã đồng bộ xong bạn nhấn chọn vào Detail để vào xem lại các chi tiết đã được đồng bộ. Vậy là bạn đã đồng bộ Samsung xong.

 

Trên đây các bạn đã được tìm hiểu về phần mềm đồng bộ Samsung với máy tính, nó khá đơn giản hơn chúng ta nghĩ và các bạn hoàn toàn có thể tự làm được. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn