Phần mềm ghi âm cho Sony Experia miễn phí

Lượt xem: 10349

Phần mềm thu âm cho Sony Experia

Nếu như chương trình ghi âm đều được thiết kế trên điện thoại, nhưng không phải điện thoại nào cũng được cài đặt sẵn chế độ này và chất lượng ghi âm đều tốt. Chức năng ghi âm của Sony Experia cũng được người tiêu dùng đánh giá khá cao. Tuy nhiên, bạn là người hay phải thực hiện  đến việc ghi âm lại để phục vụ công việc hay chỉ vì một lý do giải trí nào đó. Nếu bạn cảm thấy chưa hài lòng về chất lượng ghi âm và muốn tìm hiểu xem tính năng Ghi âm cho Sony Experia không?

Chức năng ghi âm lại không được thiết kế sẵn trong chiếc điện thoại Sony Experia. Vì vậy muốn ghi âm được bạn phải cài đặt thêm chế độ ghi âm từ các ứng dụng được tải trên mạng. Điều này cũng thật bất tiện khi điện thoại bạn sẽ phải thêm chỗ để chiếm bộ nhớ cho ứng dụng ghi âm. Một chiếc điện thoại nếu bị cài quá nhiều ứng dụng vào máy sẽ dẫn đến dễ bị đơ và gây nhiễu sóng. Tuy nhiên bạn cũng yên tâm một phần là các ứng dụng ghi âm nó chỉ chiếm dung lượng nhỏ không ảnh hưởng nhiều đến tốc độ xử lý của chiếc Sony Experia. Nhưng đây cũng là bất tiện cho người không có kinh nghiệm về công nghệ điện thoại cũng như nếu không có mạng thì không thể thực hiện tải các ứng dụng này về.

Để sử dụng được chức năng ghi âm bạn cần tải ứng dụng về điện thoại qua Google Play hoặc CH Play. Đây là kho ứng dụng của các hệ điều hành Androi nói chung và vì thế không phải chỉ có Sony Experia mới có thể tải về. Bạn lên kho ứng dụng và gõ chữ recorder sau đó kết quả tìm kiếm sẽ rất nhiều ứng dụng mà bạn có thể tải về.

Các ứng dụng mà bạn có thể tải về miễn phí như là Easy voice recorder, nhiều người đánh giá ứng dụng này cho chất lượng âm thanh tốt và ổn định. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí nhé. Ứng dụng Sound Recorder được đánh giá là tốt và dễ sử dụng bạn có thể tải trực tiếp từ Play.google.

Ngoài ra để tìm kiếm ứng dụng ghi âm chuẩn cho điện thoại Sony không phải là khó, có vô vàn ứng dụng. Các ứng dụng khác như Smart voice Recorder, Small apps,...

Còn một tính năng nữa mà bạn có thể không biết khi khai thác các ứng dụng của Sony Experia đó là chức năng ghi âm cuộc gọi được tích hợp sẵn trong máy. Tuy nhiên bạn cũng phải tải ứng dụng này để tương thích với điện thoại của bạn. Khi bạn cần ghi âm cuộc gọi nào thì chỉ cần ấn phím Home. Bạn vào đường link sau để tải về http://forum.xda-developers.com/attachment.php?attachmentid=1903542&d=1366665355.

Việc cài đặt thêm tính năng ghi âm không phải là quá quan trọng với nhiều người, nhưng nếu có nhu cầu sử dụng bạn có thể tham khảo thêm chi tiết ở các bài viết hướng dẫn trên mạng. Và hiện giờ bạn đã biết được tính năng ghi âm cho Sony Experia hay không rồi nhé

Gợi ý cho bạn