Thông tin chi tiết Sony Xperia M dùng sim gì

Lượt xem: 3402

Tìm hiểu về sim dùng ở điện thoại Sony Xperia M

Hiện nay, trên thị trường có khá là nhiều loại sim thẻ khác nhau dành cho các smartphone đa dạng. Với việc cung cấp nhiều loại sim khác nhau này do xuất xứ của điện thoại từ nhiều nguồn khác nhau như xách tay, chính hãng… Gần đây sony đã cho ra đời chiếc điện thoại đánh vào phân khúc giá rẻ của người tiêu dùng. Người tiêu dùng đang thắc mắc xem liệu chiếc điện thoại sony xperia m và Sony Xperia Z4 dùng sim gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Xperia M là chiếc điện thoại dùng thẻ sim micro. Đây là loại sim có kích thước nhỏ hơn so với sim thường dùng trước đó ở Việt Nam. Xuất xứ của những chiếc sim có tên gọi là Micro sim này là từ những chiếc điện thoại được xách tay từ nước ngoài về.

 

Với xuất xứ của smartphone hiện nay được chia làm hai dòng chính là chính hãng trong nước và hàng xách tay. Một số dòng điện thoại do nước ngoài sản xuất và chưa có nhà cung cấp chính hãng đặt tại Việt Nam nên những smartphone này phải theo đường xách tay mới có thể về Việt Nam. Bên cạnh đó dòng smartphone khác thì có nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam .Tuy nhiên do sự xâm nhập mạnh mẽ từ dòng smartphone xách tay ngày càng phổ biến nên kéo theo việc sử dụng sim micro ngày càng phát triển hơn. Điều này làm cho một số nhà sản xuất phân phối điện thoại Việt Nam như hãng Sony cũng dần thiết kế những mẫu điện thoại đời mới sử dụng sim micro.

==> Khuyến mãi Oppo Neo 5 nâng cấp nhiêu điều hấp dẫn

Với điện thoại sony xperia m thì người dùng cần phải sử dụng thẻ sim micro thì thiết bị mới có thể hoạt động được chính xác. Trên thị trường hiện nay có một số thẻ sim được tạo ra bằng việc cắt sim thường nên nó có kích thước tiêu chuẩn của sim micro giúp cho bạn có thể sử dụng được trên sony xperia m. Tuy nhiên, nếu sim đã cắt rồi thì không thể sử dụng lại cho những máy dùng sim thường được nữa. Nếu muốn sử dụng lại thẻ sim này thì bạn hãy liên hệ với nhà mạng để họ cung cấp lại sim thường cho bạn.Việc nắp thẻ sim micro vào điện thoại sony xperia m cũng khá dễ dàng. Người chỉ cần tháo nắp lưng điện thoại ra. Tiếp đó gắn thể micro sim vào khe cắm thẻ sim của máy sao cho các điểm tiếp xúc màu vàng được úp xuống để chúng chạm với mạch tiếp xúc của máy.Chúng  ta đã biết được sony xperia m dùng sim gì? Với sim micro này người dùng sẽ có thể tự tạo ra từ sim thường của mình khi không muốn thay đổi số hay mua chúng ở một số điểm bán sim khá phố biển hiện nay với một số di động mới.

==> Nguồn  https://sangcare.name.vn/#dien-thoai/huawei/ giá tốt.

Gợi ý cho bạn