Cách đăng nhập mail trên Sony M4 Aqua

Lượt xem: 3089

Cách đăng nhập mail trên Sony M4 Aqua

Smartphone ra đời là một trong những phát mình vĩ đại trong việc đáp ứng như cầu trao đổi thông tin của mọi người. Bên cạnh những tính năng nghe gọi thông thường, thì người dùng còn có thể trao đổi thông tin, chia sẻ những tâm tư của mình cho bạn bè người thân, bằng việc chat Skype, Facebook, và đặc biệt là qua hòm thư điện tử. Vậy làm cách nào để đăng nhập mail trên Sony M4 Aqua của nhà Sony?

Sony M4 Aqua

Sony M4 Aqua vừa được tung ra thị trường hồi tháng 4 năm nay, và đang là thiết bị di động làm mưa làm gió trên thị trường điện thoại tầm trung. Một đặc điểm chung nhất từ các thiết kế của Experia là sự tinh tế và hoàn hảo trong từng thiết kế.

Hãng luôn mang đến tay người dùng những sản phẩm sang trọng và đầy nét quyến rũ. M4 Aqua là minh chứng cho điều này, máy được trang bị một lớp viền nhựa bao khung được thiết kế khá tỉ mỉ.

Màn hình 5.2 inch không quá to, vừa tay người dùng, hơn nữa là độ phân giản 720p luôn cung cấp những hình ảnh sắc nét nhất. Máy được cài hệ điều hành mới Android 5.0 Lollipop, các ứng dụng chạy khá trơn tru.

Cũng như các dòng máy khác, Sony M4 Aqua cũng được chăm chút trong từng ứng dụng, phục vụ nhu cầu trao đổi thông tin và giải trí của người dùng. Và để có thể sử dụng những ứng dụng của máy một cách đơn giản nhất thì người dùng cần có một tài khoản mail riêng để tiện sử dụng. Cách đăng nhập mail hoàn toàn đơn giản và dễ dàng kể cả đối với những ai mới làm quen với Smartphone:

Bước 1: Trên giao diện màn hình chính, bạn chọn nhấn tab Cài đặt của Sony Xperia C4 đã có hàng mua ngay nhận quà khủng

Chọn mục Setting 

Bước 2: Để tạo tài khoản mới cũng như có thể đồng bộ hóa tài khoản mail với chiếc Sony M4 Aqua, bạn chọn Account & Sync.

Tap Account& Sync

Bước 3: Bạn muốn lập tài khoản mới, nhấn Add account

Nhấn vào Add Account

Bước 4: Màn hình sẽ hiện ra nhiều dịch vụ cần chọn như Facebook, Dropbox, Twitter… nhưng điều bạn cần để ý là nhấn chọn dịch vụ của Google

Chọn dịch vụ của Google

Bước 5: Tiếp theo, bạn lựa chọn ô Existing

Lựa chọn Existing

Bước 6: Lúc này, máy sẽ yêu cầu bạn nhập tên mail cần lập. Điền tên mail bạn muốn lập, quan trọng là đừng quên nhập vào ô mật khẩu mail. Cuối cùng bạn chỉ cần chọn Next, sau đó bạn đã hoàn toàn có một tài khoản mail cho riêng mình rồi.

Chú ý: Việc quyết định đồng bộ hóa hay không đồng bộ hóa tài khoản mail với thiết bị phụ thuộc vào bạn. Thiết bị sẽ hiện ra yêu cầu đồng bộ hóa hay không, bạn có thể lựa chọn đồng ý hoặc không đồng ý tùy theo ý muốn cá nhân. Thêm nữa, yêu cầu của Google+ , bạn phải là công dân( đủ 18 tuổi) thì mới được phép lập tài khoản mail, những thông tin bạn đưa ra phải đúng và đủ, nếu không tài khoản mail của bạn sẽ được tự động xóa khỏi hệ thống.

Phải đảm bảo các yêu cầu của Google+ khi lập mail

Nếu như bạn cần nhiều hơn một tài khoản mail vì mục địch hay tính chất công việc, bạn có thể đăng xuất tài khoản mail đó để có thể nhập thêm tài khoản mail mới. Việc đăng xuất mail cũng đơn giản không kém việc lập một tài khoản mail. Bạn chỉ cần tuân thủ các bước dưới đây:

-Tương tự như lập tài khoản mail, đầu tiên chọn mục Setting trên màn hình chính

-Vào Account-> chọn dịch vụ của Google

-Ở tài khoản mail hiện tại, nhấn vào dấu ba chấm góc bên phải

-Chọn mục Xóa tài khoản, khi đó bạn đã đăng xuất được tài khoản mail hiện tại, sau đó có thể lập một tài khoản mail mới theo các bước bình thường.

Trên đây là các bước để đăng nhập mail trên Sony M4 Aqua. Hy vọng sau bài viết này các bạn đã có thể tự đăng nhập tài khoản mail trên chiếc điện thoại của mình. Chúc các bạn thành công. Thân!

==.> Nguồn https://sangcare.name.vn/#sony-xperia-z4-techone-4691.html giá tốt.

Gợi ý cho bạn