Sony Xperia Z1 bị treo cách trị triệt để

Lượt xem: 10315

Khi một siêu phẩm của Sony bị treo máy, Xperia Z1 còn được đánh giá cao?

Khi sử dụng bất ký sản phẩm nào thì chắc chắn bạn sẽ không tránh khỏi gặp vấn đề trục trặc và đặc biệt là đối với các sản phẩm công nghệ hiện nay, càng nhiều tính năng thì càng có nhiều nguy cơ xảy ra.

Từ khi tung ra thị trường vào đầu tháng 10 năm 2013, Sony Xperia C4 dual đã nhận được nhiều phản hồi tích cực và khiến người hâm mộ không hết lời khen ngợi đối với siêu phẩm này từ cấu hình mạnh mẽ cho đến camera khủng với độ phân giải lên đến 20.7 MP.

 

 

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một vài người dùng phản ánh rằng đôi lúc họ gặp những lỗi mà chiếc Z1 này mắc phải khi đang sử dụng. Sony Xperia Z1 bị treo là một trong những lỗi thường gặp với người sử dụng.

 

 

Xperia Z1 được xem là sản phẩm mang lại nhiều thành công cho hãng với những ưu điểm riêng biệt mà các đối thủ trên thị trường cũng khó đánh bại được nhưng cũng không tránh khỏi bị phê bình về việc đột nhiên treo máy.

 

 

Một số người dùng nói rằng họ chẳng tải nhiều ứng dụng nhưng máy vẫn bị treo, màn hình tắt tối thui dù đã bấm khởi động nhưng vẫn không hiện lên, phải để khoảng 2 phút thì mới sử dụng lại được như cũ.

Cũng có những người dùng khác phản ánh rằng họ vẫn mở lên màn hình khóa được nhưng khi mở ra màn hình chính thì máy bi đơ và không hiện 3 nút home ở dưới.

Vài người sở hữu chiếc Z1 này lại bảo rằng họ chẳng sử dụng ứng dụng gì mà khi đang nhắn tin thôi thì bàn phím máy cũng bị treo.

 

 

Đôi khi, người sử dụng muốn nâng cấp hệ điều hành Android lên phiên bản mới nhưng khi nâng cấp thì máy hay gặp tình trạng bị treo trong khi dùng phiên bản Android cũ thì không bị sao.

 

 

Chỉ treo khoảng 2 đến 3 phút thế nhưng Xperia Z3 lại khiến người dùng lo ngại khi quyết định lựa chọn chiếc smartphone này. Thậm chí một số cửa hàng ở Việt Nam cũng chưa giải quyết được lỗi này mà chỉ ở mức khắc phục tạm thời.

 

 

Để tránh tình trạng treo máy thường xuyên và đảm bảo máy được hoạt động tốt thì bạn nên xóa bớt những ứng dụng không cần thiết hoặc những hình ảnh cũ, giảm dung lượng thẻ nhớ để máy chạy nhẹ nhàng hơn. Hơn nữa bạn cũng nên hạn chế chạy nhiều ứng dụng cùng một lúc, tránh để máy bị nóng quá lâu khi sử dụng nhiều giờ. Nếu vẫn không khắc phục được thì bạn nên đem ra cửa hàng để được bao hành đúng cách hơn.

 

Muốn giải quyết nhanh tình trạng Sony Xperia Z1 bị treo máy bạn vẫn có thể sử dụng cách sau:

- Nếu điện thoại của bạn sử dụng pin tháo rời thì bạn có thể tháo pin ra sau đó lắp lại và khởi động để khắc phục.

- Còn, nếu trường hợp điện thoại của bạn không thể tháo pin thì bạn nhấn giữ phím nguồn + phím tăng âm lượng trong 10s rôi khởi động lại là được.

 

Chúc bạn thành công! https://sangcare.name.vn/#sony-xperia-e4-cong-ty-4314.html

Gợi ý cho bạn