Xác minh Xperia Z có chống nước không trong thực tế

Lượt xem: 2519

Kiểm nghiệm khả năng chống nước thực tế của Xperia Z

Đình đám với những sản phẩm gần đây của hãng Sony có khả năng chống nước, chiếc điện thoại Sony Xperia Z3 cũng nằm trong tầm ngắm với chức năng tuyệt vời nêu trên, những thắc mắc như Xperia Z có chống nước không sẽ được làm rõ trong bài viết và gửi đến những đọc giả quan tâm.

 

1 Thử nghiêm khả năng chống nước về thiết kế:

Chiếc điện thoại Sony Xperia Z được giới thiệu có khả năng chống bụi, chống nước hiệu quả theo chuẩn IP55/58. Thiết kế chính là điểm đặc trung khiến chiếc điện thoại này có khả năng tắm mình trong nước.

- Các nắp đậy kín kẽ:

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với những cổng kết nối như cổng microSD, microUSB, jack cắm tai nghe, ổ cắm sạc không bị vào nước vì mỗi cổng đều được thiết kế nắp sạc riêng rất kín.

- Bên cạnh thiết kế các cổng thì những thiết kế khác trên chiếc điện thoại này như pin liền, các mặt kín kẽ cũng phần nào góp tay vào khả năng chống nước trên chiếc Sony Xperia Z.

==> Địa chỉ mua Sony Xperia Z4 đã lên kệ với giá tốt tại Techone

2. Thử nghiệm thực tế khả năng chống nước:

Không ít thử nghiệm đã được tiến hành để kiểm tra khả năng chống nước của chiếc điện thoại cao cấp này.

- Món lẩu Xperia Z:

Không chỉ sở hữu một cấu hình mạnh mẽ, chiếc điện thoại này vẫn có thể sống sót sau khi ngâm mình trong nồi lẩu đang sôi.

Với độ nóng của nồi lẩu thì có thê ngay lập tức làm hỏng các bo mạch bên trong nhưng chiếc điện thoại Sony Xperia Z vững bền bỉ và khi lấy ra thì sử dụng bình thường.

- Ngâm mình trong nước sâu:

Không chỉ có khả năng chống nước lúc đi trời mưa, ngâm mình trong nồi lẩu mà với độ sâu 1m thì cũng không thể làm khó được chiếc điện thoại này.

Màn hình cũng như những chức năng đang sử dụng trên điện thoại vẫn hoạt động bình thường, thậm chí có thể xem video khi đang ngâm minh dưới nước.

3. Những hạn chế vẫn còn tồn tại:

- Khi tiếp xúc hay ngâm mình trong nước, màn hình vẫn hiển thị nhưng chức năng cảm ứng bị tê liệt.

- Loa ngoài có thể bị rè hơn sau khi dính nước và chỉ trở lại bình thường sau khi điên thoại kho trở lại.

Như vậy bạn đã có thể kiểm nghiệm tính năng Xperia Z có chống nước không, tính năng này mang lại cho người dùng nhiều lợi ích.

==> Nguồn bán https://sangcare.name.vn/#dien-thoai/huawei/ giá tốt.

Gợi ý cho bạn