Xperia Z có hồng ngoại không khi sử dụng hiện nay

Lượt xem: 3929

Tìm hiểu chiếc Sony Xperia Z có được tích hợp hồng ngoại

Một số điện thoại hiện nay nổi tiếng với việc hỗ trợ hồng ngoại cũng như chống nước giúp người dùng có nhiều trải nghiệm thú vị hơn trên chiếc điện thoại của mình. Hãng điện thoại Sony nổi tiếng với nhiều sản phẩm điện thoại cao cấp như Sony Xperia Z4, vậy liệu chiếc samrtphone này có được hỗ trợ hồng ngoại hay không?

1. Sony Xperia Z có hồng ngoại không?

- Sau quá trình thiết kế cũng như cấu hình của chiếc điện thoại này thì có thể sẽ khiến nhiều người thất vọng vì chiếc điện thoại Sony Xperia Z không có hồng ngoại. Chỉ thua kém về mặt không được hỗ trợ hồng ngoại, chiếc điện thoại này sở hữu những ưu điểm nổi bật tuyệt vời đầy đủ của một chiếc điện thoại cao cấp.

- Thiết kế mặt sau của chiếc điện thoại này không được hỗ trợ hồng ngoại, thiết kế đơn giản với camera sau và đèn flash.

==> Xem giá Sony Xperia M4 Aqua của tháng này.

2. Sony Xperia Z có chống nước không?

Tuy không được hỗ trợ giao tiếp bằng hồng ngoại nhưng chiếc điện thoại còn có tính năng chống nước với những thử nghiệm thực tế chứng minh.

- Được thiết kế theo chuẩn IP55/58 đồng thời sử dụng các nắp đậy được thiết kế kín đáo: Với thiết kế các nắp đậy kín các cổng như microSD, microUSB, jack cắm tai nghe, ổ cắm sạc, bạn có thể ngâm mình chiếc Xperia Z trong nước mà không phải lo lắng.

- Nhiều thử nghiệm chứng tỏ chiếc điện thoại này có thể thả vào nước có độ sau 1m, gần đây còn có cả món "lẩu Xperia" khiến nhiều người dùng không khỏi ngỡ ngàng với chiếc điện thoại này.

Bên cạnh tính năng chống nước nổi bật như trên, chiếc điện thoại này còn sở hữu những ưu điểm tuyệt vời như thiết kế sang trọng, mỏng đẹp và cân đối. Cấu hình mạnh mẽ cũng camera cũng khiến người dùng ấn tượng.

3. Kết luận:

Tuy làm nhiều người thất vọng với câu hỏi Sony Xperia Z3 có hồng ngoại không nhưng chiếc điện thoại này vẫn là một chiếc điện thoại cao câp, nếu bạn yêu thích chiếc điện thoại được tích hợp hồng ngoại thì bạn có thể chọn chiếc Samsung Galaxy S5 vơi mức giá cao hơn một tí.

Gợi ý cho bạn