Khi màn hình Sony Xperia Z3 bị ám vàng xử lý thế nào?

Lượt xem: 4345

Tìm hiểu nguyên nhân Sony Xperia Z3 bị am vàng ở màn hình

Sony Xperia Z3 làm sản phẩm mới của hãng Sony được nhiều người đánh giá cao về thiết kế lẫn cấu hình, tuy nhiên gần đây có nhiều người thắc mắc về vấn đề Sony Xperia Z3 bị ám vàng.

Nguyên nhân Sony Xperia Z3 bị ám vàng

Việc màn hình Sony Xperia Z3 bị ám vàng xuất hiện bên dưới nút Back là nguyên nhân do đâu? Liệu đây là lỗi của nhà sản xuất hay là do lỗi cảu người dùng?

Xperia Z3 bị ám vàng nêu trên thường chỉ thấy kh test với màu xám trắng hay màu trắng, còn đa số với những màu còn lại như xanh, đỏ hay vàng đều không thấy. Khii chụp ảnh và xem ảnh thì cũng không thấy biệc ám màu như sau ở trong ảnh.

Thật ra có nhiều ý kiến cho rằng việc màn hình Xperia M4 Aqua bị ám vàng nêu trên là do màn hình LCD ÍP của hãng sản xuất bị lỗi, cũng có ý kiến cho rằng màn hình Xperia Z3 ám màu cũng là do quy trình lắp ráp khi sản xuất.

Khi chụp ảnh và xem ảnh không thấy Z3 bị ám vàng

 

Cũng chính vì những lý do nêu trên mà bạn dường như không thể tự khắc phục được khi màn hình Xperia Z3 bị ám vàng như vậy. Nếu trong thời gian sau khi mua máy vẫn có thể đổi trả thì bạn nên đến tại cửa hàng và đổi trả sản phẩm mới.

Để có thể tránh gặp phải chiếc Sony Xperia Z3 bị ám vàng như trên thì bạn nên test máy thật kỹ trước khi mua.

Phiên bản Xperia Z3 màu đồng bị nhiều người phản ánh ám vàng

Hầu như những người dùng phàn nàn về vấn đề Xperia Z3 ( Sony Xperia Z4 đã lên kệ với giá tốt tại Techone ) bị ám vàng nêu trên đều gặp ở dòng điện thoại Z3 phiên bản màu đồng. Ngay sau khi đổi sang phiên bản màu trắng thì dường như dấu hiệu trên không có. Điều này cũng có thể phần nào chứng tỏ quá trình lắp ráp ở phiên bản màu đồng có lỗi nên mới như vậy.

Xperia Z3 là một sản phẩm sở hữu nhiều điểm nổi bật nên rất được nhiều người yêu thích và chọn lựa, vì vậy nếu bạn là một trong những người yêu thích sản phẩm này thì bạn nên kiểm tra thật kỹ trước khi mua máy nhé.

Gợi ý cho bạn