Một số tính năng hấp dẫn trên Xperia Z3 tuyệt vời nhất

Lượt xem: 1979

Sony Xperia Z3: Sự hấp dẫn của tính năng mới

Sony Xperia Z3 chiếc smart phone thời thượng và cao cấp được đánh giá cao của Sony đã không phụ mong đợi của người tiêu dùng khi ra mắt vào cuối năm 2014. Vẻ đẹp đến từng đường nét của chiếc điện thoại này biến nó không chỉ là một chiếc smartphone mà còn trở thành một thứ trang sức đẳng cấp thể hiện phong cách của bạn. Những người hâm mộ Sony sẽ còn cảm thấy hài lòng hơn nữa bởi những cải tiến tuyệt vời của Xperia Z3 cũng như một số tính năng hấp dẫn trên Xperia Z3.

Xperia Z3 - Siêu phẩm của Sony

 

1. Tính năng thanh toán bằng chip NFC

- Bạn hoàn toàn có thể biến chiếc điện thoại thành một thẻ tín dụng trực tuyến bởi Sony đã trang bị cho đứa con cưng này chip NFC. Người dùng có thể chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị có sử dụng chip NFC với nhau, chỉ với thao tác chạm chúng vào nhau là có thể nhanh chóng thực hiện tác vụ. Với Xperia Z3, bạn còn làm được  nhiều hơn thế.

Chip NFC thông minh

2. Nhận dạng và thiết lập chế độ tai nghe

Chức năng đồng bộ hóa tai nghe

- Xperia Z3 còn thể hiện sự thông minh xuất chúng của mình khi có thể nhận dạng ra loại tai nghe bạn đang dùng và thiết lập cho nó chế độ âm thanh tốt nhất. Bạn hoàn toàn không cần lo lắng nếu bạn đang sử dụng một chiếc tai nghe không phải chính hãng của Samsung, mà vẫn có thể yên tâm thưởng thức âm thanh tốt nhất.

3. Quay video 4K thông minh

Camera độ phân giải 4K vượt trội

- Sony hỗ trợ cho thiết bị này một camera cỡ lớn tới 20.7Mpx, với độ phân giải lên đến  4K, gấp 4 lần độ phân giải full HD thông thường, cho chất lượng hình ảnh sắc nét, chân thực.

- Nếu bạn đang quay và muốn dừng lại vì một lí do nào đó, máy sẽ cho bạn tự chọn dừng lại hay quay tiếp tùy thích. Đặc biệt là bạn không cần nhấn nút Stop để dừng như những thiết bị khác.

- Video sau khi được quay xong sẽ được lưu lại trong máy và bạn có thể thưởng thức nó bằng màn hình tivi cỡ lớn thông qua kết nối của Sony mà vẫn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

4. Pin siêu khủng

Thời lượng pin khủng

- Xperia Z3 có dung lượng pin 3.100mAh nhưng lại có thể sử dụng lâu nhất trong phân khúc những sản phẩm cùng loại.

- Bạn có thể sử dụng smartphone này để xem phim liên tục trong 11 giờ đồng hồ, chế độ on screen liên tục 6 giờ, thời gian thoại lên đến 16 giờ.

- Sony còn làm hài lòng người tiêu dùng hơn nữa khi trang bị chế độ Siêu tiết kiệm pin – Stamina  cho điện thoại vốn đã có thời lượng pin trâu này của mình.

4. Tính năng cảm biến cử chỉ thông minh

- Với cải tiến này của Samsung, người sử dụng có thể thao tác dễ dàng và tiết kiệm thời gian với khả năng chạm 2 lần vào màn hình để mở nguồn điện thoại mà không cần dùng tay nhấn nút nguồn. Thậm chí, bạn còn không cần chạm tay để chấp nhận nghe cuộc gọi đến mà chỉ cần đưa điện thoại lên tai là cuộc gọi đã tự động được chấp nhận trả lời. Nếu bạn không muốn nghe cuộc gọi đó, chỉ cần lắc máy là xong, nó đã bị từ chối. Nếu bạn không muốn nghe, mà muốn tắt chuông cuộc gọi đến đó, chỉ cần úp máy xuống mặt bàn, chuông điện thoại sẽ không còn làm phiền bạn nữa.

5. Mở khóa thông minh bằng phụ kiện kết nối bluetooth

Mở khóa điện thoại bằng Bluetooth

- Nếu bạn sở hữu thiết bị tai nghe có bluetooth hay đồng hồ thông minh của Samsung, bạn có thể dễ dàng đồng bộ với Xperia Z3 và mở khóa chiếc smartphone này nếu ở khoảng cách cho phép mà không cần mã PIN hay mật khẩu.

Các thế hệ điện thoại thông minh ngày càng được cải tiến để mang lại nhiều tiện ích nhất cho người dùng.  Sony rõ ràng rất biết cách làm hài lòng thị trường, và họ đã thành công với siêu phẩm cao cấp nhất của dòng smartphone của hãng với Sony Xperia Z3. Những tính năng mới mẻ và hấp dẫn này của Z3 vẫn là một trong những lý do thu hút sự quan tâm của người dùng đến sản phẩm. 

Gợi ý cho bạn