Nhận biết Samsung Galaxy S4 hàng dựng và chính hãng

Lượt xem: 5082

Một số đặc điểm ở Samsung galaxy S4 hàng dựng khác với hàng xách tay

Hiện nay, các smartphone đang phát triển ngày càng cao về mặt công nghệ. Tuy nhiên kéo theo đó là hiện tượng hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường. Điều này khiến cho người dùng hoang mang khi muốn sắm cho mình một chiếc di động. Đặc biệt những chiếc smartphone có giá trị cao như điện thoại Samsung Galaxy S4 thì càng khiến người tiêu dùng thận trọng hơn khi mua nó. Một số đặc điểm sau giúp cho người dùng có thể nhận biết đượcSamsung Galaxy S4 hàng dựng.

Về thiết kế

Nhìn qua thì chúng ta thấy hai chiêc điện thoại hàng thật và dựng khá là giống nhau. Tuy nhiên nếu quan sát kỹ thì có thể thấy được đèn flash của hàng thật khác hẳn với hàng dựng. Với hàng thật thì thiết kế của nó tinh sảo và sắc nét hơn. Trong khi ở hàng dựng thì nhìn đèn khá giả và chỉ để tượng trưng chứ không sử dụng được.

S4 hàng dựng ở phía trên

Về chất lượng màn hình

Màn hình của S4 được đánh giá là điểm khó thấy sự khác biệt giữa hàng xách tay và hàng dựng. Nhưng nếu để ý kỹ thì có thể thấy là khi để ra ngoài trời nắng hay ánh sáng mạnh thì màn hình tắt máy của S4 thật có màu đen và của hàng dựng có màu ngà xám

 

S4 hàng dựng bên trái

 

 

Về mặt sau của samsung galaxy s4 dựng

Đây là đặc điểm dễ thấy trên hàng dựng khác biệt ở hàng thật chính hãng. Với hàng dựng thì khi bỏ nắp lưng điện thoại thì nó sẽ bị thừa ra một con gốc ở phái trên và loa cũng được thiết kế khá khác với hàng thật. Chất lượng loa ở s4 thật khá tốt trong khi ở hàng dựng thì nó lại bị dè và hay bị méo tiếng.

S4 hàng dựng bên trái

Về hệ điều hành

Samsung galaxy S4 hàng dựng cũng sử dụng hệ điều hàng giống với hàng xách tay thật. Tuy nhiên, ở hàng dựng thì S4 chạy khá chậm và hay bị lag máy. Trong khi đó ở hàng thật thì máy lại chạy khá nhanh và mượt mà.

S4 hàng dựng bên trái

Khi đo độ phân giải ở màn hình chúng ta cũng có thể nhận ra được sự khác biệt. ở màn hình của S4 hàng dựng thường mờ hơn với hình ảnh hiển thị không sắc nét và rõ ràng như trên samsung galaxy s4 thật.

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu về một số đặc điểm của Samsung Galaxy S4 hàng dựng. Qua đây người dùng có thể phát hiện được hàng dựng trên S4 khi gặp phải để tránh phải dùng hàng kém chất lượng. Đồng thời cũng an tâm hơn khi mua cho mình một chiếc điện thoại Samsung Galaxy S4

Gợi ý cho bạn