Nên mua Galaxy S3 ở đâu tốt nhất uy tín nhất

Lượt xem: 2341

Tư vấn mua điện thoại samsung galaxy S3 ở đâu tốt nhất

 

 

      Galaxy s3 đã từng làm mưa làm gió một thời gian trước khi các siêu phẩm khác ra đời, đến nay sản phẩm này vẫn được rất nhiều người quan tâm. Do đã ra đời lâu vì thế trên thị trường hiện nay có thể sẽ khan hiếm hàng, nhưng sự quan tâm của người dùng là không thay đổi. Vậy chúng ta nên mua galaxy s3 ở đâu và cần biết galaxy s3 có mấy loại?

 

Trên các địa bàn buôn bán trong lĩnh vực thiết bị di động tại Việt Nam ngày nay, mọc lên rất nhiều những cửa hàng siêu thị, tuy nhiên những thương hiệu đã nổi tiếng từ nhiều năm trước thường vẫn có một lượng khách hàng trung thành với tuy. Vì sao mà họ vẫn giữ được lượng khách quen như vậy, vì có giá ban hợp lý, chất lượng máy tốt hay chế độ bảo hành và khuyến mại tốt? Không khó để chúng ta có thể mua được một chiếc điện thoại nhưng mua ở đâu vẫn là một vấn đề lớn đối với người dùng.

 

Tại Việt Nam hiện nay, các bạn có thể tới TechOne, Kđiệnthoại hay Thế giới di động… bạn sẽ tìm được những sản phẩm ưng ý không chỉ riêng gì điện thoại galaxy S3. Và sản phẩm này hiện đang được bán với giá 6.590.000 đồng. Đã giảm khá nhiều so với khi mới xuất hiện.

 

 

Samsung galaxy S3 có thiết kế vỏ nhựa với 4 góc bo tròn, sản phẩm này mang lại cảm giác khá là thoải mái khi cầm trên tay. S3 có kích cỡ màn hình 4.8 inch độ phân giải 1080 x 720px cùng với mật độ điểm ảnh 306 ppi, ở thời điểm mà nó mới ra thì đây quả là sản phẩm có màn hình lớn, nhưng cho đến nay đã có nhiều sản phẩm khác có kích thước màn hình lớn hơn, hình ảnh hiển thị trên màn hình galaxy S3 rất ddepj và sắc nét.

 

Galaxy S3 được trang bị bộ vi xử lý lõi tứ kết hợp với chipset Exynos 4412 có tốc độ xử lý 1.4GHz, bộ nhớ RAM 1GB, thẻ nhớ trong 16GB, ngoài ra sản phẩm còn được hỗ trợ thẻ cắm ngoài lên đến 64GB người dùng không còn sợ hết dung lượng bộ nhớ khi đang dùng nữa. Galaxy S3 cũng được trang bị 2 camera giống như hầu hết các smartphone bây giờ với camera chính có độ phân giải 8MP, với sản phẩm này luôn cho ra những bức hình có màu sắc đẹp chân thực, cả với điều kiện thiếu sáng nó cũng làm tốt nhiệm vụ của mình.

 

 

Vậy các bạn đã biết mình nên mua galaxy S3 ở đâu chưa, trước khi mua sản phẩm các bạn cần tìm hiểu kỹ sản phẩm đó và nên tới những cửa hàng uy tín để có nhiều quyền lợi hơn.

Bạn cần biết  Xóa ứng dụng trên Galaxy S3 nữa nhé

Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn