Mua lumia 930 ở đâu hàng chính hãng có giá thành rẻ

Lượt xem: 2459

Nên mua điện thoại Nokia Lumia 930 ở đâu là rẻ nhất

Không còn qua xa lạ với các trang mạng, người dùng hiện nay coi việc sử dụng các trang mạng như một công cụ đặc biệt giúp tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng và chính xác. Cũng chính vì vậy mà nhiều người đặt câu hỏi mua lumia 930 ở đâu có giá cả và chất lượng tốt nhất. Hôm nay bài viết này sẽ giúp bạn có câu trả lời nhanh chóng cho câu hỏi Lumia 930 đâu rẻ nhất  thông qua việc giúp bạn tham quan 5 cửa hàng lớn có danh tiếng trên thị trường di động Việt Nam.

- Cửa hàng đầu tiên mà tôi muốn giới thiệt đến các bạn đóc chính là Thế giới di động. Đây là một trong nhưng của hàng lớn nhiều người dùng biết đến, tại đây chiếc điện thoại Nokia Lumia 930 được đặt trên kệ với mức giá 12,99 triệu. Đây là nơi bán có thể yên tâm cho việc mau hàng chính hãng, tuy nhiên giá thành ở đâu thường cao hơn các của hàng khác.

- Nơi mà bạn có thể chọn mua chiếc Lumia 930 tiếp theo chính là FPT shop, một trong những của hàng di động có danh tiếng và có chi nhánh rộng khắp đất nước. Cập nhật giá ngay trên kệ điện thoại, chiếc Lumia 930 có mức giá 12,99 triệu ngang với Thế giới di động.

- Viễn thông A: đây cũng là một trong những cửa hàng có nhiều người chọn làm địa điểm mua hàng, tuy nhiên tại đây lại có mức giá cao hơn hai cửa hàng trên. Giá chiếc Lumia 930 là 2.999 triệu.

- Một của hàng mà hầu như giá luôn rẻ hơn những cửa hàng khác đó mà bạn có thể chọn mua được một chiếc điện thoại giá rẻ đó chính là TechOne, tại đây bạn chỉ cần bỏ ra 12,29 triệu là đã có ngay chiếc Nokia Lumia 930, bạn có thể tiết kiệm vài trăm nghìn cho việc mau hàng ở đây. Tuy nhiên đây lại là chiếc điện thoại hàng công ty.

- Tại 2TMobile giá của chiếc điện thoại Lumia 930 này chỉ từ 11,89 triệu. Một con số khiến nhiều khách hàng bất ngờ.

Những chi nhánh của các cửa hàng này có mặt trên toàn quốc vì vậy bạn có thể mua hàng tại bất cứ tỉnh nào mà không phải phân vân Lumia 930 đâu rẻ nhất . Ngoài 5 cửa hàng trên bạn còn có thể mua hàng tại nhiều cửa hàng khác nhau. Nhưng để yên tâm thì bạn nên chọn những nơi bán có uy tín trên thị trường. Có thể chiếc điện thoại của bạn sẽ có giá cao hơn một chút nhưng chất lượng được đảm bảo hơn.

Hãy chắc chắn rằng bạn là một người mua hàng thông thái, hãy luôn kiểm tra chiếc điện thoại của mình cũng như tem, nguồn gốc và nơi phân phối hàng chính hãng. Hy vọng bạn không còn phân vân với câu hỏi mua lumia 930 ở đâu để có thể sở hữu được chiếc điện thoại chính hãng.

Gợi ý cho bạn