Tư vấn mua Nokia Lumia 920 cũ giá bao nhiêu là thích hợp

Lượt xem: 10263

Giá cả và những thông tin cần thiết khi mua Lumia 920 cũ

Sau gần hai năm có mặt trên thị trường, điện thoại Nokia Lumia 920 đã trở nên quên dần thuộc với người Việt và vẫn có một sức hút đối với những ai đam mê dòng điện thoại chạy hệ điều hành Windows 8. Vậy giá điện thoại này hiện nay kaf bao nhiêu và mặt hàng Lumia 920 cũ giá bao nhiêu? so với chiếc điện thoại mới thì điện thoại cũ có giá như thế nào, chúng ta hãy cùng bài viết tìm hiểu nhé.

 

 

1. Giá điện thoại Lumia 920 cũ so với giá mới.

So với giá bán máy mới hiện nay là 6.990.000 thì giá điện thoại cũ đương nhiên sẽ có mức giá thấp hơn hẳn, Thường thì giá chiếc điện thoại cũ này có giá từ 4 triệu đến  5 triệu. Bạn có thể tìm thấy tại các cửa hàng mua bán điện thoại cũ như ở ipadcu.com, chiếc Nokia Lumia 920 cũ còn mới 90,95% fullbox, đầy đủ phụ kiện đi kèm được bán với giá  4,7 triệu. Hoanghamobile cũng bán vơi mức giá là 4,5 trôi bảo hành.

Ngoài những cửa hàng trên, bạn cũng có thể tham khảo giá tại Giahuymobile.vn là 3.5 triệu, máy còn mới 99% và được bảo hành trong 3 tháng.

2. Có nên mua Lumia 920 cũ?

Không ít người dùng đang phân vân liệu có nên mua Nokia Lumia 920 cũ hay không, đương nhiên việc mua một chiếc điện thoại cõ những ưu điểm nhất định, nhưng nó cũng tồn tại những rủi ro. Vậy nếu mua một chiếc điện thoại cũ thì có nhưng ưu nhược điểm gì?

- Ưu điểm:

+ Giá cả: Đầu tiên khi nói đến việc mua hàng cũ chính là giá cả, bạn có thể tiết kiệm cho bản thân không ít tiền để dùng vào việc khác mà vẫn có thể sở hữu được chiếc điện thoại mà mình mong muốn.

+ Ngoại hình: Tuy là một chiếc điện thoại cũ nhưng chiếc điện thoại bạn mua thường mới đến 99%, nên ngoại hình của nó khó có thể phân biệt được hàng mới hay cũ. Bạn vẫn có thể vi vu và tự với chiếc điện thoại với ngoại hình tốt.

+ Chất lượng: Chất lượng của chiếc điện thoại cũng vẫn có thể tốt chẳng khách gì một chiếc Lumia 920 mới 100%, vấn đề quan trọng là bạn biết cách kiểm tra máy mà thôi.

- Rủi ro khi mua hàng cũ:

Chắc hẳn không ít người dùng đã nghe hoặc thậm chí có thể bản thâ mình đã gặp phải những trường hợp mua hàng cũ bị đánh lừa bởi bề ngoài, mua hàng cũ có thể sẽ mua phải hàng dựng, hàng nhái hoặc chất lượng không còn tốt so với giá của nó nữa.

3. Kiểm tra điện thoại Lumia 920 cũ như thế nào?

Để có thể chắc chắn về chiếc Lumia bạn định mua, bạn có thể sử dụng cách test nhanh như sau:

+ Xem ngoại hình: kiểm tra các phím vật lý có cứng cáp không, màn hình có bị trầy xước, hở sáng hay không hoặc thử bóp vỏ coi vỏ có bị ọp ẹp gì không.

+ Thử dùng 3G hay bật wifi để vào mạng, đa số người dùng điện thoại hiện nay có nhu cầu lướt web qua điện thoại rất cao, cho nên để kiểm tra hoạt động của 3G, wifi cung như khả năng haotj động của máy có mượt mà hay không là điều rất quan trọng.

+ Thử thực hiện cuộc gọi để kiểm tra chất lượng cuộc gọi, kiểm tra loa và hoạt động các ứng dụng trên điện thoại.

+ Yêu cầu bao test để có thể test kxy càng hơn về dung lượng cũng như khả năng hoạt động của máy.

+ Bạn có thể tải hardware tests để kiểm tra máy.

Bài viết đã cũng cấp Lumia 920 cũ giá bao nhiêu, có nên mua Lumia 920 cũ cà cách test máy cũ khi mua hàng. Hy vọng đây là bài viết giúp ích cho bạn.

Gợi ý cho bạn