Cửa hàng bán Nokia Lumia 630 giá bao nhiêu tiền

Lượt xem: 7417

Mua điện thoại Nokia Lumia 630 với giá bao nhiêu tiền

 

 

      2 năm trở lại đây, chắc chắn các bạn cũng đã biết tới dòng sản phẩm mới nhất sử dụng hệ điều hành mới nhất Windows phone là hãng Nokia và dòng điện thoại Lumia rồi đúng không, đặc trưng của dòng điện thoại này là sử dụng hệ điều hành Windows phone mà cho đến hiện nay vẫn chưa có hãng nào đi tới. Những sản phẩm trong dòng Lumia luôn nhận được sự ủng hộ cao của người dùng, một trong những sản phẩm đó là chiếc điện thoại Nokia Lumia 630. Vậy Nokia lumia 630 giá bao nhiêu tiền ?

 

   -  Sau hàng loạt các sản phẩm của Lumia được ra đời với giá từ thấp đến cao tương đương với chất lượng từ trung bình cho tới xuất sắc thì chiếc điện thoại Nokia Lumia 630 là sản phẩm được gọi là kế nhiệm của Lumia 620 với nhiều sự nâng cấp tuy nhiên lại có giá bán thấp hơn và giá của sản phẩm này đang ở mức trung bình với 3.499.000 đồng nghĩa với việc đây là sản phẩm hướng tới người tiêu dùng  phổ thông ở Việt Nam.

 

 

   -  Với thiết kế trẻ trung và năng động, Nokia Lumia 630 cũng nhiều màu sắc để các bạn lựa chọn cho hợp với phong cách của bạn với năm màu vàng chanh, xanh lá cây, cam, trắng và đen. Có một sự thay đổi nhỏ trên thiết kế phím cứng đó là Lumia 630 đã loại nút chụp ảnh và chỉ để lại nút tăng giảm volume và nút nguồn. Đặc biệt chiếc điện thoại này được hỗ trợ hai sim hai sóng phù hợp với người thường xuyên phải liên lạc nhiều.

 

   -  Với màn hình 4.5 inch có độ phân giải 854 x 480px, mật độ điểm ảnh 217ppi, sản phẩm này được đánh giá là khá thấp so với kích thước  màn hình 4.5 inch. Lumia 630 được trang bị một camera duy nhất phí sau có độ phân giải 5MP và lại không được hỗ trợ đèn LED, đây chính là điểm chưa tốt của sản phẩm này vì vậy những bức hình chụp với điều kiện ánh sáng yếu sẽ không được sắc nét.

 

 

   -  Camera được trang bị nhiều tính năng hỗ trợ chụp ảnh ví dụ như : chỉnh độ phân giải, xem ảnh, cảnh chụp, iOS, cân bằng  trắng và chọn ống kính, phơi sáng… và người dùng cũng có thể chụp ảnh liên tục bằng cách nhấn vào nút chụp liên tục. Ưu điểm là Lumia 630 là chụp ảnh và có tốc độ lấy nét khá nhanh.

 

Các bạn đã tham khảo được Nokia lumia 630 hai sim giá bao nhiêu tiền chưa. Đây là sản phẩm có giá hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng người dùng Việt Nam, hãy là người tiêu dùng thông minh.

Cùng nhau  nâng cấp phần mềm cho Nokia Lumia 630 nào?

Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn