Cách đổi và sắp xếp icon trên Blackberry 10 là mới cho chú "dế"

Lượt xem: 3104

Tự làm mới chiếc Blackberry 10 bằng các thao tác đơn giản

Bạn có sở hữu chiếc điện thoại Blackberry 10 nào chưa? Đây là một sản phẩm tương đối đẹp và phù hợp với khá nhiều lứa tuổi và được đánh giá là sản phẩm vẫn còn khá hot cho hãng điện thoại Blackberry. Với những thiết kế đẹp và cấu hình khá ổn thì chiếc Blackberry 10 đã chinh phục được rất nhiều người tiêu dùng. Tuy nhiên bạn sẽ biết tỏa sáng chiếc điện thoại Blackberry của mình hơn nhờ những thao tác cực kỳ đơn giản.Cách đổi và sắp xếp icon trên Blackberry 10 sẽ giúp điện thoại của bạn có một giao diện mới đẹp mắt và sang trọng hơn rất nhiều ngoài ra còn làm cho nó trở nên khoa học khi sử dụng.

Với giao diện truyền thống của Blackberry chắc chắn sẽ làm cho những người yêu thích khám phá trở nên nhàm chán và muốn thay đổi. Bạn là người có cá tính và luôn yêu thích tìm tòi thì thực sự bài viết này sẽ mang lại cho bạn giá trị hữu ích, bạn có thể quản lý icon trên Blackberry 10 một cách dễ dàng.

Đầu tiên là việc đổi hình nền điện thoại: Những màn hình được mặc định sẵn trong máy sẽ không làm hài lòng bạn vì có thể nó chưa thực sự đa dạng. Bài viết này muốn chỉ cho bạn thấy một trang web chứa cả kho hình nền đẹp mà bạn có thể tải về cho những chiếc điện thoại Blackberry của mình. Bạn truy cập vào http://crackberry.com/free-wallpapers. Sau khi chọn hình nền mà bạn yêu thích thì hãy tải chúng về chiếc điện thoại của mình. Sau đó thực hiện các thao tác đổi như sau: Vào Settings > Display > Select Wallpaper. Sau đó tìm đến thư mục chứa file ảnh mà bạn yêu thích muốn đặt làm hình nền. Chiếc điện thoại Blackberry 10 cho phép bạn thực hiện chỉnh sửa ảnh để cho đúng nhu cầu của bạn trước khi đặt nó làm hình nền như cắt ảnh để căn chỉnh lại khung ảnh, chọn chế độ màu sắc cho bức ảnh có thể làm sáng hơn hoặc tối hơn, đô tương phản của bức ảnh...Và sau đó bạn chọn lưu lại (Done) là xong. Việc thay đổi hình nền sẽ là một cách thức để bạn làm mới bản thân bạn và công cụ giải trí giúp bạn có được những điều thú vị. 

Sắp xếp lại các biểu tượng (icon) trên màn hình của điện thoại. Nó có thể là các icon ngay ngòai màn hình chính hoặc các màn hình bên trong. Bạn có thể sắp xếp lại theo các ứng dụng nào liên quan tới nhau, hoặc thường xuyên sử dụng ra chỗ tiện hơn hoặc để chúng theo hình nhất định mà bạn thích. Bạn chỉ cầnấn giữ kéo và thả icon đó chỗ bạn muốn để.

Sắp xếp các icon theo dạng folder: Có một cách hiển thị của icon trong Blackberry mà bạn cảm giác như đang sử dụng một màn hình máy tính. Các folder được đặt với nhau theo thứ tự lần lượt và biểu tượng folder giúp bạn dễ hiểu và dễ quản lý chúng hơn là những biểu tượng rối rắm ngay từ đầu. Đây là một cách giúp màn hình của bạn gọn hơn khi bạn nhóm các ứng dụng có liên quan vào một folder chung. Bạn chỉ cần kéo ứng dụng nào cần nhóm và ấn giữ rồi đè lên ứng dụng kia. Sau đó sẽ mở ra một lưu ý bạn có thể đặt tên folder chung. Việc này giúp bạn giảm bớt khó khăn khi tìm ứng dụng nào đó trong vô vàn các ứng dụng trên màn hình. Việc gom các ứng dụng thành một folder không những giúp bạn quản lý ứng dụng một cách khoa học hơn mà trông màn hình của bạn thật đẹp mắt làm sao.

Cài các ứng dụng theme cho điện thoại: Bạn có thể sử dụng theme sẵn có trong máy hoặc tải về các ứng dụng theme miễn phí dành cho Blackberry như S4BB, Ajani InfoTech...Như vậy là bạn có thể quản lý icon trên Blackberry 10 của mình, muốn thay đổi hay sắp xếp ra sao là tùy thuộc vào bạn.

Việc cải thiện và làm mới cho chiếc điện thoại yêu quý của bạn là điều nên làm và không chỉ giúp cho bạn có được chiếc điện thoại ưng ý mà giúp bạn có được một công cụ giải trí thú vị khi sử dụng điện thoại. Vậy tại sao bạn chưa thử các cách đổi và sắp xếp icon trên Blackberry 10 như tôi đã nêu ở trên nhỉ

Gợi ý cho bạn