Những ứng dụng dành cho Nokia miễn phí và hay nhất

Lượt xem: 2198

Những ứng dụng hữu ích nhất dành cho Nokia mà bạn nên dùng

 

Bạn muốn có những ứng dụng hay nhất trên điện thoại Nokia hệ điều hành Windows Phone của mình mà không phải mất tiền? Bạn cho rằng chẳng có thứ gì không phải bỏ tiền mà có giá trị. Nhưng vẫn có những ứng dụng vô cùng hữu ích mà lại miễn phí trên trên Nokia hệ điều hành Windows Phone đó. Bài viết này mình sẽ giới thiệu những ứng dụng dành cho nokia miễn phí và hay nhất và  ứng dụng hay trên điện thoại Nokia để các bạn tham khảo.

 

 

1. Nhaccuatui và Zing Mp3

 

 

Có thể nói nghe nhạc trên điện thoại Nokia là " sướng nhất" âm thanh cực to cực đã mà " chất " nữa không như một số dòng điện thoại khác có loại thì quá nhỏ có loại mở to thì rè. Được đánh giá là điện thoại nghe nhạc hay nhất vậy khi bạn được nghe nhạc trực tuyến miễn phí trên điện thoại Nokia thì còn gì bằng đúng không nào.

 

Bạn có thể thưởng thức trực tiếp online hay là tải về máy đều được mà không tốn một xu nào. Với nội dung nhạc vô cùng phong phú và đa dạng và bạn có thể nghe theo playlist. Không những thế bạn còn có tính năng hẹn giờ để tắt nữa, rất tiện ích đúng không nào.

2. Laban Dictionary:

 

 

Hiện nay tiếng anh thì đã vô cùng phổ biến và cần thiết. Trong đó có nhiều người không có thời gian nên họ tự học ở nhà hay bấy cứ khi nào rảnh và Laban Dictionary bộ từ điển miễn phí được xây dựng dựa trên cuốn từ điển Anh-Việt, có bản quyền từ Viện Ngôn Ngữ Học Việt Nam, sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Laban Dictionary có tổng cộng hơn 300.000 từ, trong đó có khoảng 120.000 thí dụ khác nhau. Điểm đặc biệt của chương trình này là nó hỗ trợ cả tính năng tra từ bằng giọng nói, hỗ trợ giọng đọc Anh/Mỹ và có hơn 35.000 từ dịch chuẩn, nên rất thích hợp cho những ai đang học IELTS, TOEIC, TOEFL. Thật hữu ích đúng không nào còn chờ gì mà các bạn không tải ngay về điện thoại Nokia của mình để ứng dụng.

3. Báo mới:

 

Với các điện thoại smarphone thì việc giải trí là không thể thiếu. Trong đó việc cập nhật các tin tức báo chí mới nhất lại càng cần thiết. Chương trình Báo Mới dành cho Nokia hệ điều hành Windows Phone này có nội dung tổng hợp từ hơn 150 tờ báo điện tử, tạp chí, diễn đàn, blog, các mạng xã hội, nên nó luôn cập nhật nhanh chóng những thông tin mới đến người dùng. Chính ưu điểm trên Báo mới được xem là một cổng thông tin phong phú, đa dạng và hữu ích  lại trình bày tương đối rõ ràng dành cho điện thoại Nokia.

4. ATM VietNam:

 

 

Điều này tưởng chừng không cần thiết nhưng có lúc nó lại vô cùng hữu ích khi bạn đang chạy lòng vòng ngoài đường tìm cây ATM. Vì chức năng này chính là ứng dụng giúp bạn tìm kiếm nhanh các trụ ATM trên toàn Việt Nam. ATM VietNam không chỉ cung cấp đầy đủ chính xác số lượng các trụ ATM hiện tại, mà nó còn có khả năng dẫn đường đến những trụ ATM gần nhất với vị trí hiện tại của người dùng một cách nhanh chóng nhất.

5. Tool Kit:

 

Khi cài phần mềm này điện thoại Nokia của bạn sẽ trở thành một công cụ đa năng. Phần mềm này có tất cả 5 bộ đồ nghề bao gồm 16 công cụ khác nhau có tác dụng biến điện thoại của bạn thành một cái la bàn, kính lúp, thước đo thậm chí là cả các thiết bị bấm giờ...Có khá nhiều công cụ hay mà tốc độ hoạt động thi rất ổn định cùng giao diện icon dễ nhìn.

Không phải mất tiền thì còn chần chờ gì nữa mà bạn không tải ngay những ứng dụng dành cho Nokia miễn phí và hay nhất để trải nghiệm thôi nào.

Gợi ý cho bạn