Địa điểm cửa hàng mua Blackberry 9780 ở hà nội

Lượt xem: 3265

Các địa chỉ uy tín mà bạn có thể mua blackberry 9780 ở hà nội

Có vẻ như hãng điện thoại Blackberry vẫn cố thủ với việc sản xuất những chiếc điện thoại có giá rẻ và bình dân. Đây là phân khúc thị trường mà hãng Blackberry cũng chiếm ưu thế và có doanh số bán cũng khá cao. Chiếc blackberry 9780 cũng có khá nhiều người tiêu dùng tìm mua. Nếu bạn có nhu cầu mua chiếc điện thoại này thì bạn đã biết các địa chỉ mua blackberry 9780 ở Hà Nội uy tín chưa?

Kể cả với những chiếc điện thoại giá rẻ thì bạn cũng nên tìm đến những địa chỉ bán hàng uy tín, vì nếu không bạn lại mua phải những hàng điện thoại kém chất lượng thì lại quá tội tiền sửa chữa và chi phí đổi điện thoại. Đối với những người tiêu dùng có thu nhập thấp thì việc bỏ ra từ 3- 4 triệu để sở hữu một chiếc điện thoại thì cũng không phải là có sẵn.

Các lý do mà bạn chọn chiếc điện thoại Blackberry 9780 nó là:

Về chất lượng: Hãng Blackberry mặc dù chưa tạo được tiếng vang lớn trên thị trường điện thoại Việt Nam do chưa được đầu tư nhiều vào việc quảng cáo thương hiệu cũng như việc đầu tư vào các sản phẩm mang tính đột phá. Tuy nhiên chất lượng của những chiếc điện thoại Blackberry thì ít gặp các lời kêu ca phàn nàn nào. Thực tế cho thấy những chiếc điện thoại Blackberry có độ bền cao, có thể rất ít khi gặp chuyện phải mang đi bảo hành máy một khi đã mua. Ngòai ra riêng đối với chiếc điện thoại Blackberry 9780 thì bạn hòan toàn yên tâm. Với thiết kế bàn phím bấm nút chứ không phải cảm ứng thì cũng là lựa chọn của một số người. Mặc dù nó có thể là lỗi thời so với thời điểm bây giờ nhưng nó lại mang lại độ bền cao hơn những chiếc điện thoại cảm ứng.

Về mặt thiết kế: Với thiết kế gần giống với những chiếc điện thoại Nokia E70, 71 đình đám một thời. Đây là thiết kế đẹp mà tinh tế, ngay từ thiết kế các  biểu tượng và giao diện khác cũng mang lại sự thanh thoát và rõ ràng. 

Về cấu hình: Với trang bị camera 5 megapixe cũng đủ để bạn có được những bức ảnh đẹp và nó hiển thị màu sắc tốt. Bạn có thể xem những bức ảnh mà chụp bởi chiếc Blackberry 9780 đều có những độ sắc nét và tương phản tốt. Mặc dù máy chưa được trang bị tốt trong việc chụp ảnh điều kiện thiếu sáng nhưng đó không phải là vấn đề lớn khi với điều kiện bình thường nó có thể mang lại bức ảnh tốt hơn những chiếc điện thoại có giá ngang bằng. Ngòai ra tốc độ xử lý của máy cũng tương đối tốt với trang bị RAM 512MB, chip 624 MHz.

Ngoài ra các yếu tố khác cũng khiến bạn lựa chọn chiếc Blackberry 9780 như về thời lượng pin, các ứng dụng có sẵn trên điện thoại...

Việc lựa chọn cho mình chiếc điện thoại Blackberry tốt thì việc đầu tiên bạn nên lựa chọn những nơi bán điện thoại uy tín. Các cửa hàng bán điện thoại Blackberry được nhiều người lựa chọn mua có thể kể đến:

- Cửa hàng điện thoại dauden.vn, đây là nơi được làm đại lý phân phối chính hãng điện thoại của Blackberry. Đây cũng là nơi nhiều người tiêu dùng tin tưởng và được đánh giá cao về thái độ phục vụ.

- Cửa hàng điện thoại Techone: Đây là hệ thống siêu thị điện thoại rất nổi tiếng và được nhiều người tin tưởng lựa chọn mua điện thoại. Với hệ thống mạng lưới các cửa hàng có ở những địa điểm sau tại Hà Nội: 113 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội, 76 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội, 73 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội, 317 Cầu Giấy - Cầu Giấy - Hà Nội, 45 Hàng Bài - Hoàn Kiếm - Hà Nội, 364 Cầu Giấy - Cầu Giấy - Hà Nội. Với Techone bạn có thể sở hữu cho mình chiếc điện thoại giá rẻ mà yên tâm về chất lượng. tại Techone hay có nhiều chương trình khuyến mại rất hấp dẫn nữa. 

- Cửa hàng của Bob:Có thái độ phục vụ nhiệt tình chu đáo, chất lượng điện thoại được đảm bảo và chưa thấy ai kêu phàn nàn gì cả.

- Ngoài ra hệ thống các siêu thị điện máy cũng được bố trí những gian hàng bán điện thoại chính hãng và bạn có thể yên tâm khi mua như Pjico, Trần Anh, Nguyên Kim, Media Mart...

Mua backberry 9780 ở Hà Nội thì khá đơn giản để bạn có thể tìm ra một địa chỉ uy tín. Và chúc bạn có được sự lựa chọn hòan hảo.

Gợi ý cho bạn