Nokia Lumia 920 giá bao nhiêu với chất lượng tầm trung

Lượt xem: 4410

Nokia Lumia 920: giá tầm trung chất lượng tầm trung

Nokia Lumia 920 là một dòng điện thoại chạy hệ điều hành windows 8 có mặt trên thị trường gần 2 năm nay, tuy nhiên một số khách hàng mới quan tâm đến dòng điện thoại này thì việc hỏi về Lumia 920 giá bao nhiêu, với giá cả đó thì chất lượng của nó như thế nào?

 

 

Giá bán và cấu hình Nokia Lumia 920 tại FPT

Là một trong những mặt hàng gây ấn tượng mạnh với người dùng Việt, chiếc điện thoại chính hãng Nokia này đang dần trở nên khan hiếm, không còn qua nhiều cửa hàng bán dòng điện thoại này kể cả Thế giới di động. Bạn có thể biết giá bán của chiếc điện thoại này tại FPT là 6.99 triệu. Một số cửa hàng bán điện thoại Nokia Lumia 920này với giá rẻ hơn một cách đáng ngạc nhiên, đó rất có thể là hàng dựng. Vì vậy bạn đừng để những mức giá quá rẻ đánh lừa bạn.

Nếu bạn cảm thấy giá bán chiếc điện thoại này còn quá cao nhưng thực sự bạn muốn sở hữu nó thì bạn có thể tham khảo bài viết  Lumia 920 cũ giá bao nhiêu để  tìm hiểu giá điện thoại hàng cũ này với địa điểm uy tín.

Với mức giá như vậy thì chiếc điện thoại này có những ưu nhược điểm gì?

Về tổng thể, chiếc điện thoại này có nhiều ưu điểm như thiết kế đẹp và thời trang và trẻ trung. Chụp hình ánh sáng tốt và quay phim chống rung hiệu quả. Màn hình sắc nét và điểm đặc biệt là chiếc điện thoại này hỗ trợ công nghệ sạc không dây cùng với tính năng chụp màn hình tuyệt vời.

Bên cạnh đó chiếc điện thoại này vẫn còn tồn tại một số nhược điểm như chiếc điện thoại lớn khó bỏ túi, nặng và thiết kế vỏ nhựa dễ trơn trợt rơi rớt khi sử dụng. Bên cạnh ưu điểm chụp ảnh nơi thiếu ánh sáng tốt thì camera Lumia 920 chụp ảnh không được tốt nới ánh sáng đầy đủ cộng với phần mềm ít nên trải nghiệm mang lại cho người dùng chỉ ở mức độ bình thường, để có thể trải nghiệm tốt hơn thì người dùng cần tải các phần mềm tiện ích cho máy. 

Một số dòng điện thoại giá 6-7 triệu:

Với việc đánh giá nhanh những tính năng chiếc Nokia Lumia 920 này sở hữu với giá 6.9 triệu, bạn có thể ưng ý hoặc tham khảo giá của một số chiếc điện thoại tương đương như Sony Xperia C3 Dual hay Xperia M2 Aqua,Lenovo S860...

Như vậy là bạn đã có thể biết Lumia 920 giá bao nhiêu cùng những ưu nhược điểm của chiếc điện thoại này. Nếu thật sự không hài lòng bạn có thể tham khảo những chiếc điện thoại giới thiệu trên.

Gợi ý cho bạn