Vấn đề Lumia 920 có hàng dựng không đã được sáng tỏ

Lượt xem: 4235

Cẩn thận với phiên bản hàng dựng của Lumia 920 có giá 2 triệu

Thị trường điện thoại phát triển mạnh mẽ thì những tay buôn hàng dựng cũng theo đó mở một cuộc chiến dịch lừa đảo, Lumia 920 có hàng dựng không cũng chính là một trong những vấn đề nhiều người đang quan tâm và lo lắng khi mua điện thoại.

1. Tìm hiểu về chiếc điện thoại Lumia 920 hàng dựng:

Không ngoại lệ với phiên bản hàng dựng, Nokia Lumia 920 xuất hiện đầy rẫy trên thị trường với giá vô cùng thấp. Thiết bị trên được sản xuất tại công ty Mhorse ở Ấn Độ với cái tên gọi là Lumia R920. Vầ cấu hình chiếc điện thoại này, nó hỗ trợ hai sim hai sóng, màn hình 4.5 inch hiển thị LCD cũng camera 2MP. Không chỉ sở hữu một cấu hình thấp, chiếc điện thoại này không chạy hệ điều hành Windows Phone cảu Nokia, cũng không chạy hệ điều hành Android. Tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng Skype và Facebook được cài sẵn trên chiếc điện thoại này.

*** Những hình ảnh về chiếc điện thoại hàng dựng có giá khoảng 2 triệu:

So với mức giá bán chính hãng tầm 6-7 triệu thì mức giá hàng dựng này quá rẻ, cũng chính vì vậy mà chất lượng chiếc điện thoại này cũng có cấu hình cũng như những tính năng rất tệ.

2. So sánh cấu hình và chức năng chiếc điện thoại Lumia 920 chính hãng:

Khác hẳn với những thông số về cấu hình của chiếc điện thoại hàng dựng trê, bạn có thể thấy chiếc Nokia Lumia 920 chính hãng sở hữu những thông số tuyệt vời hơn hẳn.

- Cũng với màn hình rộng 4.5 inch nhưng độ phân giải lại là 768 x 1280 pixels cho khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét hơn với công nghệ màn hình IPS LCD sở hữu 16 triệu màu.

- Hệ điều hành mà chiếc điện thoại này sử dụng là Windows Phone 8 với bộ xử lí Qualcomm MSM8960, 2 nhân, 1.5 GHz, Ram 1GB, bộ nhớ trong 32GB.

- Hỗ trợ hai camera trước và sau, bạn có thể chụp những bức ảnh từ camera sau 8MP hỗ trợ đèn flash hay những bức ảnh tự xướng và thực hiện cuộc gọi video với camera trước 1.3MP.

- Với những ứng dụng đăc trưng trên hệ điều hành Windows Phone 8 của hãng Nokia Nokia City Lens bạn có thể khám phá mọi nơi mà mình muốn đến.

- Chiến điện thoại sở hữu những ứng dụng hay cũng như cấu hình mạnh mẽ cho khả năng hoạt động mượt mà,chơi game lướt web không là vấn đề của chiếc điện thoại này.

Điểm qua cấu hình của hai chiếc điện thoại Lumia 920 hàng dựng và hàng chính hãng thì bạn có thể thấy chất lượng thật sự củ từng phiên bản. Nokia Lumia 920 có hàng dựng không không còn là vấm đề nếu baj là một khách hàng sáng suốt không để những tên bán hàng dựng lừa với mức giá quá rẻ.

Gợi ý cho bạn