Cấu hình Lumia 920 có 4g không hay chỉ có 3G và wifi?

Lượt xem: 4735

Lumia 920 tiện ích tuyệt vời hơn với việc hỗ trợ mạng 4G

Mua một chiếc điện thoại smartphone để lướt web, chơi game chính là một trong những mục đích của nhiều người. Bên cạnh sử dụng mạng 3G thì hiện nay việc sử dụng một chiếc điện thoại có hỗ trợ 4G mang lại nhiều tiện ích hơn. Vậy Lumia 920 có 4G không, và những tiện ích mà mạng 4G mang lại là gì?


1. Cấu hình Lumia 920 có hỗ trợ 4G- một ưu điểm lớn:

Cấu hình Lumia 920 được đánh giá khá cao và được hỗ trợ nhiều tính năng cũng như kết nối tiện ích, bên cạnh hỗ trợ 3G, chiếc điện thoại này còn có thể kết nối 4G.

Mạng 4G cho tốc độ truyền tải thông tin và dữ liệu tốt hơn, hơn hẳn những mạng trước như 2G hay 3G  mạn 4G được cải thiện đáng kể và đưa ra các dịch vụ cao cấp như sử dụng những ứng dụng trên di động, xem video trực tiếp trên mạng hay chơi game trực tuyến tuyệt vời hơn.

Cũng có không ít người dùng thắc mắc về vấn đề sử dụng 4G trên Nokia Lumia 920 để gọi điện thoại được hay không, có thể bạn sẽ hơi thất vọng vì đó là điều không thể, tuy nhiên bạn có thể sử dụng mạng 4G và kết hợp ứng dụng gọi qua internet như zalo, skype, viber...

Tuy nhiên hạ tầng mạng Việt Nam chưa hỗ trợ nên bạn vẫn không thể sử dụng 4G ở nước ta, với những ai thường xuyên đi công tác nước ngoài thì đây là một lợi ích lớn.

2. Những ưu điểm khác:

Bên cạnh ưu điểm hỗ trợ sử dụng 4G thì chiếc điện thoại này còn có những ưu điểm nổi bật khác như sau:

- Hệ điều hành Windows Phone 8 mà chiếc điện thoại này đang sử dụng là một trong những ưu điểm của chiếc điện thoại này. Với hệ điều hành mới này thì chiếc điện thoại này cũng sở hữu những giao diện đẹp mắt.

- Tuy không có nhiều sự thay đổi trong thiết kế những chiếc điện thoại này cũng sở hưu thiết kế sang trọng và đẹp mắt.

- Máy ảnh của Lumia 920 có khả năng chujpa nr trong máy tính tốt hơn.

- Màn hình của Nokia Lumia 920 có độ phân giải cao, màn hình rộng và đẹp.

- Sử dụng công nghệ sạc không dây, bên cạnh đó chiếc điện thoại này còn có tính năng chụp màn hình.

3. Những nhược điểm tồn tại:

Những ưu điểm mà chiếc điện thoại này sở hữu không phải là ít, song song đó chiếc điện thoại này vẫn còn tồn tại những nhược điểm như sau:

- Bên cạnh màn hình rộng thì chiếc điện thoại này mang lại cảm giác cầm  tay nặng nề hơn, chất liệu nhựa dễ trơn trượt.

- Một trong những tính năng mà những chiếc điện thoại hiện này hầu như đều sở hữu đó chính là tính năng xoay màn hình nhưng chiếc điện thoại này lại không có.

- Những phần mềm ứng dụng trên chiếc điện thoại này có chất lượng khs tốt tuy nhiên vẫn còn ít.

Những thông tin về việc sử dụng Lumia 920 có 4g không mà bài viết đã cung cấp có thể phần nào giúp bạn hiểu hơn về chiếc điện thoại này.

Gợi ý cho bạn