Hướng dẫn nâng cấp phần mềm cho Nokia Lumia 630

Lượt xem: 3627

Phiên bản nâng cấp phần mềm của Nokia Lumia 630 được ra đời.

Nhắc đến chiếc điện thoại Nokia Lumia 630 chúng ta nghĩ ngay đến chiếc smartphone cá tính đầy màu sắc. Chiếc điện thoại này khá phù hợp cho giới trẻ năng động và trẻ trung. Chiếc điện thoại này được trang bị với khá là đầy đủ các ứng dụng tiện ích cho người dùng. Đặc biệt vào tháng 6 vừa qua , nó đã có bản nâng cấp phần mềm miễn phí giúp cho người dùng có thể hoạt động tốt hơn trên chiếc điện thoại này. Sau đây là những hưỡng dẫn giúp các bạn nâng cấp phần mềm cho Nokia Lumia 630.

Bản nâng cấp phần mềm này sẽ được gửi thông báo cho các máy trên toàn quốc về sự nâng cấp này. Điện thoại Nokia Lumia 630 của bạn giờ đây có thể thực hiện được nhiều tính năng mới với hiệu suất được cải thiện đáng kể. Lumia 630 chỉ được hỗ trợ cập nhật qua mạng không dây, không cần cáp hay máy tính mà chỉ cần tải về và cài đặt phiên bản này bằng trực tiêp trên máy tính. Với phần mềm này nó vẫn đảm bảo cho các ứng dụng phổ biến như các cài đặt, ứng dụng, ảnh và tin nhắn vẫn ở tình trạng tốt

Để chuẩn bị cho việc nâng cấp này, trước hết chúng ta cần phải có đủ các thứ sau: một chiếc điện thoại Lumia 630 với pin được sạc đầy hoặc cắm sạc trực tiếp, Mạng sử dụng wifi.

Bây giờ chúng ta tiến hành nâng cấp:

- Bước 1: Tiến hành kiểm tra và cài đặt thời gian , ngày, giờ, cho chính xác. Đây là bước khá là quan trọng. Các bạn có thể cắm thẻ sim hoặc không cắm cũng được nhưng tốt nhất là nên cắm Sim.

- Bước 2: Thực hiện việc kết nối với mạng wifi

- Bước 3: Thực hiện tiếp tục các thao tác sau Vào mục Menu => Chọn Cài Đặt => Thông tin => tiến hành kiểm tra phiên bản phần mềm cũ là 01061.00042.14162.47000

- Bước 4: Sau khi đã kiểm tra được thông tin của máy chúng ta tiếp tục thực hiện các thao tác sau. Vào mục Menu => Chọn Cài Đặt => Chọn mục cập nhật điện thoại => Kiểm tra các bản cập nhật. Lúc sau Lumia 630 sẽ tự động tiến hành tải về phiên bản phần mềm nâng cấp mới. Qúa trình tải này thường mất khoảng 30-45 phút.

- Bước 5: Khi đã tải về thành công thì chúng ta tiến hành cài đặt. Qúa trình cài đặt sẽ nhanh hơn quá trình tải phiên bản này về, thường mất khoảng 15-20 phút. Chúng ta nhấn vào Cài đặt để bắt dầu cài đặt.

 

Đến đây chúng ta đã tiến hành xong việc nâng cấp phần mềm  của Nokia Lumia 630.

Chúng ta có thể vào kiểm tra xem đã cập nhật thành công hay chưa bằng các thực hiện thao tác kiểm tra như trên: Vào mục Menu => Chọn Cài Đặt => Thông tin : 01061.00066.14235.36002. Như vậy là đã cập nhật phiên bản thành công.

Như vậy chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn cách nâng cấp phần mềm ở Nokia Lumia 630. giờ đây người dùng có thể tận hượng được nhiều thú vị hơn với bản phần mềm mới tốt hơn này.

Bạn có muốn so sánh không? nokia xl và lumia 630

Gợi ý cho bạn