Blackberry Z10 có mấy màu được bán tại Việt Nam

Lượt xem: 2156

Tư vấn điện thoại Blackberry Z10 có mấy phiên bản màu

 

 

      Với sự trở lại đầy ấn tượng với sản phẩm Blackberry Z1, hãng điện thoại này gần đây cũng đã chứng tỏ sức hấp dẫn của mình trên thị trường điện thoại di động Việt Nam. Hiện nay smartphone không những phải đáp ứng được nhu cầu về tính năng và sức mạnh mà còn phải đáp ứng cả về màu sắc vỏ máy hay chất liệu phần cứng nữa. Vậy điện thoại Blackberry Z10 có mấy màu và  bạn có biết  blackberry z10 bao nhiêu inch

 

Ngày nay, nhiều người chọn màu máy theo sở thích của họ nhưng cũng có nhiều người chọn màu theo cung hay vận mệnh của họ vì thế màu sắc của máy cũng rất quan trọng, nó cũng là phần quyết định khách hàng có mua máy hay không. Sản phẩm Blackberry Z10 hiện nay với hai màu truyền thống trắng và đen phần nào có thể thấy được sự tính toán về độ an toàn cho khách hàng dễ chọn màu hơn.

 

Gần đây hãng này đã cho ra mắt thêm phiên bản màu đỏ đặc biệt và tất nhiên phiên bản màu này có số lượng hạn chế và chỉ dành cho các nhà phát triển. Blackberry gọi đây chính là một món quà dành tặng cho những nhà phát triển đã quan tâm và tin tưởng vào nền tảng của họ.

 

Z10 đã gây ấn tượng mạnh mẽ khi nó mới được tung ra thị trường với diện mạo hoàn toàn khác so với những phiên bản điện thoại Blackberry trước đây và khiến người dùng cảm thấy hứng thú hơn. Với màn hình cảm ứng 4.2 inch tuy không lớn so với xu hướng phalbet hiện tại nhưng đây là sự khác biệt của Z10 so với các phiên bản cũ và hơn nữa Z10 lại có thiết kế khá mỏng vì vậy nhìn tổng thể thì đây là một sản phẩm đẹp thanh mảnh và có độ sang trọng riêng.

 

 

Với hai phiên bản truyền thống đen và trắng người dùng có lẽ không có lựa chọn nhiều về màu sắc nhưng nó lại dễ chọn và dễ dùng, nếu như màu trắng thể hiện sự nữ tính và tinh tế thì màu đen lại thể hiện sự mạnh mẽ và lịch lãm. Còn với phiên bản màu đỏ, tuy có số lượng hạn chế nhưng với màu đỏ người dùng lại có thêm sự lựa chọn cho mình, màu đỏ thể hiện cho sự nóng bỏng mạnh mẽ.

 

Vậy có bạn đã biết được Blackberry Z10 có mấy màu chưa ? Với hai phiên bản được bán ngoài thị trường nhiều là trắng và đen thì hãng còn cho ra thêm phiên bản màu đỏ để gọi sự đền đáp cho các nhà phát triển đã tin tưởng vào nền tảng mới của họ. Nếu có điều kiện các bạn cũng nền thẻ trải nghiệm sản phẩm này của Blackberry.

Bạn nên tham khảo qua  blackberry Z10 và Z3

Chúc các bạn may mắn và thành công.

Gợi ý cho bạn