Màu sắc của Apple Watch Sport

Lượt xem: 1893

Các màu sắc của Apple Watch Sport

Đến tháng 4 này, người dùng toàn thế giới sẽ chính thức được sở hữu mẫu đồng hồ thông minh của Apple với các phiên bản và giá tiền khác nhau. Trong dó, Apple Watch Sport có lẽ sẽ là sản phẩm bán chạy nhất khi giá cả của nó ở mức trung bình và các màu sắc của Apple Watch Sport cũng trẻ trung và năng động, thu hút người trẻ.

1. Apple Watch Sport: đúng nghĩa đồng hồ thể thao

- Sản phẩm này của nhà Táo mang đến cảm giác chắc chắn, khỏe mạnh đến từ thiết kế vuông vức, cấu tạo chất liệu bằng nhôm aluminum với kính bảo vệ bề mặt là lớp kính ion – X glass. Sản phẩm này có giá bán ở mức trung bình chỉ 549 USD, chắc chắn sẽ có sức hút đối với giới trẻ yêu thích công nghệ cùng thời trang, trẻ trung và phong cách của Apple.

Apple Watch sẽ tạo ra một xu hướng mới trong năm 2015

- Phiên bản thể thao này cũng được dự đoán sẽ mang lại doanh thu tốt nhất cho Apple với mức giá vừa phải cùng màu sắc trẻ trung, thu hút.

2. 5 màu sắc trẻ trung của Apple Watch Sport.

- Bạn có thể có nhiều lựa chọn hơn với các 5 màu sắc của Apple Watch Sport. Chiếc đồng hồ này có 10 phiên bản khác nhau nhưng có 5 màu dây đeo phù hợp với cá tính của người dùng.

- Phiên  bản Apple Watch Sport màu trắng sẽ đem lại cảm giác tinh khiết, trẻ trung. Màu trắng dường như đã trở thành màu sắc mặc định cho các sản phẩm của Apple, khi sản phẩm của hãng này nhất thiết phải có phiên bản màu trắng. Màu trắng cũng là màu sắc rất dễ kết hợp với các màu khác. Một chiếc đồng hồ có dây đeo màu trắng Fluoroelastomers bằng cao su chắc chắn sẽ tạo ra vẻ đẹp khó cưỡng.

Màu trắng tinh tế, thuần khiết luôn được yêu thích nhất 

- Apple Watch Sport màu hồng nhẹ nhàng, lãng mạn thích hợp với nữ giới, những người yêu thích sự cá tính, bay bổng. Đây đúng là một sự lựa chọn tốt cho các fan nữ của Apple. Màu hồng cộng hưởng với màu đen hay màu ghi xám sẽ tạo ra một phong cách vừa cá tính lại vừa nữ tính cho bạn.

Màu hồng lãng mạn, trẻ trung, nữ tính 

- Với phiên bản dây đeo màu xanh lá non, bạn sẽ tạo được phong cách thực sự thể thao, năng động khi kết hợp với màu tối của thân đồng hồ.

Màu xanh lá non năng động, càng nhìn càng đẹp 

- Apple Watch màu xanh da trời thu hút người dùng với phong cách và ấn tượng của sự giản dị. Nhưng vẻ đẹp của sự giản dị lại luôn mang đến sức hấp dẫn tuyệt vời khi nó vừa có độ bền màu lại vừa tạo được cảm giác càng nhìn càng đẹp.

Sức hút từ sự giản dị của màu xanh da trời 

- Một trong những gam màu thường được sử dụng nhất và mang đến cảm giác nam tính, thể thao nhất chính là màu đen. Màu đen trên Apple Watch Sport tạo cá tính và thể hiện ngay được sự mạnh mẽ của người sở hữu.

Màu đen mạnh mẽ, nam tính và sang trọng 

Đẳng cấp được thể hiện ngay từ màu sắc bên ngoài của sản phẩm khi nhà Táo cố công tạo ra những màu sắc không lòe loẹt phô trương nhưng lại cho thấy vẻ đẹp rất có sức hút với người nhìn lần đầu tiên. Chắc chắn Apple Watch Sport sẽ tạo ra những con số đáng chú ý khi nó chính thức được chào bán trên thị trường. 

Gợi ý cho bạn