Màn hình Apple Watch không phải luôn sáng lên theo ý

Lượt xem: 1444

Màn hình Apple Watch không phải luôn sáng lên theo ý

Với một dunng lượng pin chỉ đạt hơn 200 mAh, thì Apple đã cố gắng cải thiện cho chiếc đồng hồ Apple Watch có thể có khả năng tiết kiệm Pin một cách hiệu quả. Như việc điều chỉnh màn hình sảng của Apple Watch. Tuy nhiêu màn hình Apple Watch không phải luôn sáng lên theo ý mình. Điều đó là như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Ý đò thiết kế màn hình phát sáng tự động của nhà sản xuất.

- Theo như Apple, thì màn hình Apple Watch là một chiếc màn hình thông minh. Chỉ cần bạn đưa cổ tay lên thì lập tức màn hình của Apple sẽ sáng lên. Bạn không cần phải tốn thời gian để bấm nút Crown để cho chiếc màn hình này có thể sáng như việc mở màn hình điện thoại. Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng xem giờ và sự biến đổi cổ phiếu.

Màn hình Apple Watch sáng lên khi bạn lật ngửa cổ tay

- Không chỉ vậy, khi bạn giơ cố lay lên thì đồng hồ sẽ chỉ sáng trong vài giây đủ để người dùng có thể nhìn rõ và lập tức tắt đi để giảm được lượng điện năng tiêu thụ.

- Như vậy, với ý tưởng trên, thì Apple Watch quả thực là một chiếc đồng hồ thông minh và khá là tuyệt vời.

2. Thực tế của màn hình tự động sáng của Apple Watch.

- Với ý tưởng khá là tuyệt vời trên, tuy nhiên khi đưa Apple Watch vào sử dụng thì chiếc đồng hồ này lại không tỏ ra hữu ích và thông minh như Apple đã nói.

- Bởi đôi khi, bạn chỉ cần xoay nhẹ cổ tay, hay vô tình xoay cổ tay thì lập tức màn hình của Apple Watch lại sáng lên. Điều đó quả thật không cần thiết, vì người sử dụng không muốn xem giờ hay làm bất cứ điều gì trên chiếc đông hồ này. Với việc phát sáng vô ích đó, thì nó đã khiến Apple Watch tiêu tốn nhiều năng lượng hơn suy nghĩ của nhà sản xuất.

Không phải lúc nào Apple Watch cũng sáng theo ý muốn

- Bù lại, đôi khi bạn phải chật vật, xoay cổ tay rất nhiều lần thì Apple Watch mới hiểu và mở sáng màn hình. Như vậy, với việc phát sáng không theo ý, thì người sử dụng cũng không biết làm thế nào để có thể hạn chế tình trạng phát sáng liên tục, hay không thể phát sáng màn hình của Apple Watch.

- Có thể nói, Apple Watch cũng là một chiếc điện thoại được con người thiết kế và sáng tạo. Vì vậy, nó có thể hiển sai ý định của người sử dụng và tỏ ra không hiểu ý cả người sử dụng. Vì vậy, đây là lỗi kỹ thuật của Apple Watch. Nên bạn không thể nào khắc phục được nó ngoài việc chờ đợi Apple có thể khắc phục được tình trạng trên.

Mặc dù, với việc sáng lên không theo ý người sử dụng, thì nó không gây ảnh hưởng nhiều đến người sử dụng. Tuy nhiên, thời lượng Pin của Apple Watch sẽ nhanh chóng hao hụt đi nếu như nó cứ sang lên liên tục. Chính vì vậy, Apple cần phải nhanh chóng kịp thời khắc phục tính năng trên, để người sử dụng có thể yên tâm sử dụng chiếc đồng hồ này suốt một ngày dài.

Gợi ý cho bạn