JADMaker: phần mềm cho samsung tự tạo file jad mới nhất

Lượt xem: 2580

Cách tạo file jad cho điện thoại Samsung

 Ngày nay các thiết bị điện thoại di động được trang bị rất nhiều tính năng hiện đại đặc biệt là các ứng dụng hay game hay. Nếu như bạn đang sử dụng chiếc điện thoại Samsung, bạn có tải được rất nhiều game hay trên máy tính và muốn đưa nó vào điện thoại để chơi, tuy nhiên khi bạn copy game hay ứng dụng vào thẻ nhớ và chạy bằng điện thoại Samsung  thì thiết bị của bạn lại báo không chạy được vì trong máy không có file .jad. Vậy với bài viết này các bạn sẽ được giới thiệu phần mềm cho Samsung tự tạo file jad.

 

 

Thông thường trên điện thoại Samsung nếu muốn chạy được ứng dụng hay game thì bắt buộc ứng dụng hay game đó phải có đuôi .jar hoặc .jad thì máy mới có thể chạy được, tuy nhiên với định dạng này thì các bạn cần phải thực hiện một số những tao tác sau mới có thể cài đặt cho điện thoại Samsung.

 

Vậy để cho điện thoại Samsung có thể tự tạo file jad thì trước tiên các bạn cần tải phần mềm cho samsung tự tạo file jad giúp điện thoại thực hiện việc đó. Công cụ giúp bạn tự tạo file .jad có tên gọi là JADMaker. Các bạn có thể tải phần mềm JADMaker miễn phí tại đây : http://jadmaker.downv.com/Windows-software-download/jadmaker-samsung

 

-  Sau khi các bạn tải phần mềm JADMaker về cho máy tính xong các bạn tiến hành giải nén và sẽ nhận được thư mục JADMaker.

-  Tiếp theo các bạn truy cập vào thư mục JADMaker để chạy tập tin cùng tên là JADMaker.exe để sử dụng. Giao diện chính của phần mềm JADMaker xuất hiện, bây giờ các bạn kéo và thả tập tin .jar mà bạn đã có sẵn vào đó và ngay lập tức tập tin có đuôi .jar của bạn sẽ được tạo thành tập tin có đuôi .jad tướng ứng và được lưu trong cùng thư mục với tập tin có đuôi .jar.

-  Khi mà trong máy của bạn đã có đủ cả 2 tập tin là *.jar và *.jad thì bạn hãy cho điện thoại Samsung của bạn kết nối với máy tính, sau đó hãy chép cả 2 tập tin đó vào thẻ nhớ của điện thoại.

-  Tiếp theo, trên điện thoại Samsung các bạn vào phần quản lý (File Manager) của điện thoại của bạn để truy xuất và mở tập tin có đuôi *.jad ra và cài đặt vào điện thoại là có thể chơi được. Vậy là chỉ với vài bước khá đơn giản vớiphần mềm cho Samsung tự tạo file jad là bạn đã có thể cài đặt rất nhiều ứng dụng hay game yêu thích từ máy tính vào điện thoại rồi.

 

Phần mềm cho Samsung tự tạo file jad là phần mềm giúp tạo file *.jad một cách đơn giản dành cho điện thoại Samsung, thủ thuật này không phải ai cũng biết mà thường thì lại phải tốn tiền mang ra quán nhờ các anh thợ làm giúp. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn