Game hay cho Alcatel Pop C9 không thể bỏ qua

Lượt xem: 1325

Top các Game hay cho Alcatel pop miễn phí hay nhất

Alcatel pop c9 là mẫu smartphone được chạy trên hệ điều hành Android do hãng di động Alcatel  của Pháp sản xuất. Sản phẩm với màn hình kích thước lớn (5,5inch) cùng bộ vi xử lý 4 nhân tốc độ 1.3Ghz giúp cho bạn thoải mái trải nghiệm những trò chơi, ứng dụng một cách nhanh chóng. Sau đây là hai Game hay cho Alcatel pop c9 đồ họa rất thích hợp với dòng máy này mà bạn có thể trải nghiệm:

1. Real Racing 3 

Real Racing 3 là game chơi mô phỏng đua xe chạy trên hệ điều hành Android rất ổn định.So với các phiên bản trước ứng dụng này đã được nâng cấp về đò họa, đường đua được tái hiện giống với thực tế.

Trải nghiệm Real Racing 3, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng 45 mẫu xe đang rất nổi tiếng trên thế giới. Từ các mẫu xe  Audi, Porsche cho đến Dodge, Bugatti…tất cả các mẫu xe đều được thiết kế một cách tỉ mỉ, chi tiết đem lại cảm giác chân thực cho người chơi. Cùng với những mẫu xe đẹp bạn sẽ thể hiện tài lái xe tuyệt vời của mình trên 22 vòng đua hết sức cam go, đày thủ thách. Game cho Alcatel pop c9 có tổng cộng khoảng hơn 1000 đường đua, con số khá là lớn, tuy nhiên bạn sẽ không cảm thấy chán nản vì mỗi vòng đua chỉ kéo dài từ 2 đến 3 phút

Về độ khó, Real Racing 3 được đánh giá ở mức trung bình. Có một số vòng đua rất dễ dàng để vượt qua nhưng cũng có những đoạn đua gây rất nhiều khó khăn cho người chơi.

 Nếu bạn yêu thích vừa đua xe vừa được trải nghiệm những bản nhạc vui nhộn nổi tiếng thì Real Racing 3 là một ứng dụng tuyệt vời mà bạn nên thử.

 

2. Modern Combat 5: Blackout

 

Nếu ai là tín đồ của series game Modern Combat thì không thể nào bỏ qua được phiên bản mới nhất Modern Combat 5: Blackout. Đây là một game mô phỏng các cuộc chiến đấu vũ trang chống lại tổ chức khủng bố được láy bối cảnh từ các thành phố nổi tiếng trên thế giới. Tham gia vào trò chới, game thủ có thể lựa chọn nhân vật phù hợp với tính cách của mình, từ đó thành lập cho mình một đội chiến đấu riêng tham gia vào đấu trường rộng lớn. Modern Combat 5: Blackout hỗ trợ kênh chat kết nối các game thủ với nhau, nâng cao giao tiếp cộng đồng người chơi.

Đồ họa – âm thanh có lẽ là điểm mạnh nhất của Modern Combat 5: Blackout. Ngoài việc chiêm ngưỡng khung cảnh các đô thị, thành phố nổi tiếng được tái hiện mờ ảo, bạn còn được thưởng thức âm thanh tiếng súng, nhạc nền xuất hiện đúng lúc tăng tính căng thẳng, cao trào trong game.

 

Modern Combat 5: Blackout sẽ tiêu tốn điện thoại của bạn một dung lượng không hề nhẹ, nhưng hãy thử tham gia vào Game hay cho Alcatel pop c9 một lần, chắc chắn bạn sẽ có những giờ phút trải nghiệm thú vị.

Gợi ý cho bạn