Hướng dẫn cách xóa nhật ký cuộc gọi trên Samsung Galaxy S3

Lượt xem: 22983

Hướng dẫn cách xóa nhật ký cuộc gọi trên samsung galaxy S3

 

 

      Bạn đang sử dụng chiếc điện thoại Samsung galaxy s3 với công nghệ tiên tiến mà hãng đã trang bị cho chiếc điện thoại cùng với rất nhiều những tiện ích hay. Bạn là một nhân viên kinh doanh và một ngày bạn phải giao dịch rất nhiều trên điện thoại, thiết bị galaxy s3 sẽ lưu lại tất cả những cuộc gọi mà bạn đã thực hiện, nhiều cuộc gọi như vậy sẽ chiếm một phần dung lượng bộ nhớ nhất định của máy vì thế mà bạn muốn xóa nhật ký cuộc gọi. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa nhật ký cuộc gọi trên Samsung galaxy s3xóa tin nhắn Samsung Galaxy S3

 

Bạn có thể làm rất nhiều thứ trên chiếc điện thoại cao cấp galaxy S3 này và dĩ nhiên bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ để phù hợp với nhu cầu của bạn. Một trong số các tính năng đó là bạn có thể xóa một trong số nhật ký cuộc gọi hoặc xóa toàn bộ nhật ký cuộc gọi. Và điều này tất nhiên sẽ giúp bạn giải phóng được bộ nhớ của điện thoại cũng như là giúp bạn làm sạch các bản ghi.

 

Các bước tiến hành xóa nhật ký cuộc gọi trên Samsung galaxy S3

   -  Đầu tiên trên màn hình chính của Samsung galaxy S3, các bạn chọn vào biểu tượng của cuộc gọi có hình chiếc điện thoại.

   -  Tiếp theo giao diện nhật ký cuộc gọi trên S3 hiện lên một list danh sách các số điện thoại mà bạn đã từng liên lạc.

   -  Để xóa nhật ký cuộc gọi, có hai lựa chọn cho bạn đó là xóa một số nào đó trong list danh sách hoặc xóa toàn bộ danh sách nhật ký cuộc gọi.

 

 

Trường hợp xóa một số liên lạc : Trên giao diện các bạn chọn một số liên lạc bất kỳ sau đó bấm chọn vào phím ảo phái bên tay trái sẽ có 4 sự lựa chọn phía dưới và bạn chọn Delete.

 

Trường hợp xóa toàn bộ nhât ký cuộc gọi các bạn nhấn vào phím ảo phía bên trái của galaxy S3 sau đó tích vào ô vuông ở trên cùng để chọn hết, sau đó nhấn Delete. Sau khi nhấn Delete xong, list danh sách nhật ký cuộc gọi sẽ bị xóa hết.

 

Trên đây mình vừa hướng dẫn các bạn cách xóa nhật ký cuộc gọi trên Samsung galaxy S3 xong. Đây có lẽ là kiến thức có bản để sử dụng một chiếc Smartphone và cũng là kiến thức không thể thiếu. Với chiếc điện thoại hiện đại như galaxy S3 và với hệ điều hành Android có lẽ đã khá quen thuộc với người dùng nên cách làm này sẽ rất dễ nếu bạn chịu khó ngồi mày mò. Thao tác xóa nhật ký cuộc gọi giúp cho bạn giải phóng được bộ nhớ và làm sạch các bản ghi cho máy. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn