Game Willing Ball trên iphone tỏa sáng với doanh thu cao

Lượt xem: 1537

Game sinh ra là để dành cho iphone!

Chúng ta không thể nào phủ nhận được sức cuốn hút của bộ môn thể thao “ Bóng đá”- môn thể thao có lượng tín đồ đông đảo nhất trên hành tinh này. Bóng đá luôn là nơi để những người yêu bộ môn thể thao này thỏa sức thực hiện được niềm đam mê của mình trên sân cỏ, thế nhưng giờ đây, nhằm khắc phục mọi lý do khiến bạn không thể trực tiếp thực hiện niềm đam mê ấy vì nhiều điều kiện, hoàn cảnh không cho phép.

Có thể nói đây là một ý tưởng rất sáng tạo và đáng được ghi nhận nhằm giải đáp nhu cầu yêu môn thể thao trái bóng này, đó chính là sự xuất hiện của game Game Willing trên iphone và khi ấy đã có người nói rằng “Game Willing Ball trên iphone tỏa sáng” quả là không sai.

Chắc chắn rằng những người dành tình yêu lớn lao cho bóng đá không thể thờ ơ với game Willing Ball được, bởi sức cuốn hút của nó đã được thẩm định từ những trận đấu bóng có trong thực tế và giờ đây điều đó đã trở nên dễ dàng hơn vì bạn chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại iphone mà cũng có thể làm được điều tuyệt vời ấy. Willing Ball tưởng chừng như quá đỗi thân quen, quá đỗi quen thuộc và chắc hăn bạn cũng sẽ nghĩ là nó rất đơn giản thôi thế nhưng bạn đừng vội đánh giá Willing Ball khi chưa trải nghệm với nó nhé, bởi với Willing Ball là cả sự đổi mới và rất lôi cuốn.

 

Dùng vai tâng bóng.

Cách chơi thì rất đơn giản thôi, bạn đừng quá bận tâm nhiều vì luật chơi cũng chỉ tập trung vào mấy thao tác cơ bản rất dễ nhớ thôi, đó là bạn chỉ cần dùng ngón tay để điều khiển những cầu thủ hay chính là người mà bạn sẽ hóa thân vào để chơi trong trận đấu. Công việc cần làm là tâng bóng để có được điểm số, đương nhiên tâng càng nhiều trong một khoảng thời gian càng lâu thì điểm số mà bạn có được sẽ càng lớn.

Có một lưu ý cho người chơi là, ngoài đôi chân thì đôi vai của ban cũng sẽ đảm nhiệm một phần nhiệm vụ là tâng và giữ bóng thăng bằng, cùng lúc đó bạn sẽ dùng đầu để tâng ghi điểm số.Người chơi cung không nên vội chủ quan bởi nói thế là một chuyện nhưng khi thực hiện lại là một chuyện khác, vì nếu để cho người chơi cứ ăn điểm một cách dễ dàng và nhanh chóng như vậy sẽ gây nhàm chán và không đem đến cảm giác chnh phục và chiến thắng cho người chơi.


Game được đánh giá cao vì nó được chào đời từ một bộ môn thể thao chính cống và đầy uy lực, khi lượng người hâm mộ trên toàn thế giới lên đến hàng tỷ người thì đây cũng là một tiền đề tốt để Game Willing Ball có được một môi trường thuận lợi để phát triển xa hơn nữa trong tương lai.

Còn gì thú vị hơn khi được lựa chon và khoác lên mình chiếc áo có in cờ đỏ sao vàng chiến đấu vì màu cờ sắc áo của tổ quốc trong không khí hồi hộp và gây cấn với phần âm thanh quá ư là sống động và luôi cuốn, vậy bạn còn chần chờ gì nữa ? hãy nhanh tay đến với game Willing Ball và hãy là một trong số nhiều người khẳng định lại câu nói “Game Willing Ball tỏa sáng trên iphone” !

Gợi ý cho bạn