So sánh Galaxy Note 4 và iPhone 6

Lượt xem: 2125

Yếu tố khiến Samsung Galaxy Note 4 ăn đứt iPhone 6

   Điện thoại Samsung Galaxy Note 4 là đứa con cưng mới nhất của hãng Samsung cũng giống như điện thoại iPhone 6 cũng là đứa con cưng mới nhất của hãng Apple. Cả hai thiết bị này đều là hai thiết bị phablet đang được rất nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay trên thị trường di động. Mỗi dòng sản phẩm đều có những điểm mạnh và các tính năng nổi trội của mình. Trên các trang công nghệ hiện nay có khá nhiều các bài viết tiến hành so sánh về hai dòng sản phẩm cao cấp này. Bài viết dưới đây chúng ta cùng so sánh hai dòng sản phẩm Samsung Galaxy Note 4 và iPhone 6, cùng nhìn lại 4 lý do Galaxy note 4 ăn đứt iPhone 6.

SamsungGalaxy Note 4 và iPhone 6

 -  Lý do đầu tiên được kể đến ở đây đó là chiếc bút cảm ứng S-Pen. Chiếc bút cảm ứng này đã trở thành một đặc sản của dòng sản phẩm Galaxy Note và tất nhiên nó cũng sẽ hiện diện trên điện thoại Galaxy Note 4, đây là điều mà điện thoại iPhone 6 không thể có được. Chiếc bút cảm ứng S-Pen đem đến rất nhiều sự tiện lợi cho người sử dụng, đặc biệt phục vụ công việc ghi chú các thông tin quan trọng trên thiết bị. Ngoài chức năng tiện lợi đó thì chiếc bút cảm ứng S-Pen này còn rất hữu ích khi bạn muốn thực hiện tác vụ chọn một đoạn text, hay một đoạn chữ để copy sang một mục khác trên chiếc điện thoại được thực hiên rất tốt và rất nhanh gọn so với việc thực hiện các thao tác bằng tay để tiến hành sao chép trên iđiện thoại Phone. 

S-Pen trên Samsung Galaxy Note 4

 -  Lý do nữa làm cho điện thoại Galaxy Note 4 và Samsung Galaxy S6 Edge ăn đứt đối thủ điện thoại iPhone 6 đó là việc thiết bị không thiết kế nguyên khối như các sản phẩm khác nên bạn rất dễ dàng để tháo lắp và thay pin khi sử dụng hết. Điều này điện thoại iPhone 6 không thể làm được, vì nếu muốn thay thế pin cho máy thì bạn phải thực hiện rất nhiều công đoạn nữa, khá phức tạp. Thêm vào đó là pin trên điện thoại Galaxy Note 4 có thời gian sử dụng cao hơn nhiều so với pin của điện thoại iPhone 6. Cụ thể đã chứng minh, pin trên điện thoại Galaxy Note 4 có thời lượng là 3220 mAh còn pin của điện thoại iPhone thời lượng chỉ có 1810 mAh. 

Thiết kế Samsung Galaxy Note 4

 -  Lý do tiếp theo chính là điện thoại Galaxy Note 4 được hãng Samsung hỗ trợ một khe cắm thẻ nhớ ngoài với dung lượng tối đa có thể lên đến 128 GB giúp người sử dụng có thêm bộ nhớ trên điện thoại để thực hiện cài đặt phần mềm, lưu trữ hình ảnh, phim, các bài hát mà không cần chi thêm tiền để mua một phiên bản có dung lượng bộ nhớ cao hơn như trên điện thoại iPhone 6. 

Cấu tạo bên trong Samsung Galaxy Note 4

 -  Lý do cuối cùng khiến cho điện thoại Galaxy Note 4 ăn đứt điện thoại iPhone 6 đó chính là viếc điện thoại này được hỗ trợ chức năng quay video với độ phân giải 4K 2160p, còn điện thoại iPhone 6 của hãng Apple chỉ giới hạn chức năng quay phim ở mức độ Full HD 1080p thông thường. 

 Đọ dáng iPhone 6 cùng Samsung Galaxy Note 4

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn 4 yếu tố quyết định điện thoại Galaxy Note 4 ăn đứt điện thoại iPhone 6. Hi vọng với bài viết này các bạn có thể hiểu hơn về hai dòng sản phẩm trên. 

==> Nguồn https://sangcare.name.vn/#samsung-galaxy-e5-e500-cong-ty-4319.html giá tốt.

Gợi ý cho bạn