Hướng dẫn cách xóa ảnh trên iphone 5s, 5 ... IOS 7

Lượt xem: 21429

Các bước xóa ảnh trên iPhone 5, 5s... ioS 7 đơn giản và nhanh nhất

- Việc xóa 1 tấm ảnh trong thư viện ảnh không nhiều lúc chưa đáp ứng được nhu cầu của bạn mà bạn đang muốn xóa 1 lần nhiều hay hết tất cả các ảnh trong thư viện ảnh của iPhone , và sau đây tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách xóa ảnh trên iphone 5s, 5 ... IOS 7  và tải game cho iPhone 5s chạy IOS 7 đơn giản .

- Làm thế nào để xóa 1 ảnh trong iPhone

1) Khởi động ứng dụng xem hình ảnh trên màn hình iPhone.

2) Nhấn lên trên một bức ảnh mà bạn muốn xóa. Nhấn vào biểu tượng thùng rác ở góc dưới bên phải của màn hình như hình dưới để xóa đi 1 bước ảnh nào đó.


3) iPhone hoặc iPad của bạn sẽ yêu cầu bạn xác nhận xem bạn thực sự muốn xóa hình ảnh này, hoặc nếu bạn muốn hủy bỏ. Chạm "Xóa hình ảnh." Các hình ảnh sẽ bị xóa khỏi iPhone của bạn .


- Làm thế nào để xóa nhiều hình ảnh cùng lúc trên iPhone 5s, 5 chạy ios 7

1) Mở ứng dụng xem hình ảnh.

2) Chuyển đến Camera Roll. Nhấn nút "Chọn" ở góc trên bên phải của màn hình.


3) Bấm để chọn mỗi hình ảnh bạn muốn xóa.


4) Một khi bạn đã chọn tất cả các bức ảnh bạn muốn xóa từ iPhone của bạn, hãy nhấp vào biểu tượng thùng rác ở góc dưới bên phải của màn hình.


5) Bạn sẽ được yêu cầu xác nhận để xóa các hình ảnh một lần cuối cùng trước khi các bức ảnh của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn.


- Làm thế nào để xóa hết cả allbum ảnh trên iphone 5s, 5 ... IOS 7

1) Vào ứng dụng Photos. Chạm vào "Album" biểu tượng ở dưới cùng của màn hình, và chắc chắn rằng bạn đang ở trong xem danh sách của tất cả các album trên iPhone của bạn.


2) Bấm vào nút "Edit" ở phía trên bên phải của màn hình.


3) Nhấn vào biểu tượng màu đỏ Xóa của album bạn muốn xóa. Sau đó bấm vào nút Delete để lớn bên phải của album.4) Bạn sẽ nhận được một cửa sổ cảnh báo để xác nhận bạn thực sự muốn xóa album này. Chạm "Xóa Album."Gợi ý cho bạn