Hướng dẫn cách tạo folder trên iPhone 4s đơn giản nhất

Lượt xem: 1847

Hướng dẫn thực hiện tạo Folder trên iPhone 4s.

Việc lưu giữ và sắp sếp các file giữ liệu nhỏ luôn là điều mà hầu hết mọi người đều cần phải thực hiện trong công việc sử dụng thường xuyên đến máy tính, điện thoại , con số…. Đặc biệt, hiện nay khi mà giớ công nghệ ngày càng phát triển thì việc tạo Folder trên iphone 4s là điều có thể thực hiện được. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người chưa biết cách thực hiện thao tác này. Sau đây là những hướng dẫn giúp bạn có thể tạo được các Foder trên máy điện thoại iPhone 4s của bạn.
Hiện nay có khá là nhiều cách có thể thực hiện tạo Folder trên iPhone 4s. Tuy nhiên, hai cách sau đây là dễ sử dụng và phổ biến nhất.:

1.Tạo thư mục  ngay trên thiết bị:

Với cách này , chúng ta có thể thực hiện một cách khá dễ dàng đó là kéo một ứng dụng mà bạn đang muốn sắp xếp lên trên ứng dụng khác mà bạn muốn đặt cùng nhóm. Để thực hiện đươc việc kéo ứng dụng này, trước hết bạn hãy nhấn và giữ tầm 3 giây cho đến khi các ứng dụng trên màn hình đều lắc nhẹ.  Lúc này , bạn chỉ cần chạn vào ứng dụng bạn muốn xếp nhóm thả nên trên ứng dụng đó thì một Folder được tạo ra chứa hai ứng dụng trên.Các icon rung động

Ban đầy, máy sẽ tự động đặt tên cho nhóm Folder dựa vào ứng dụng mà chúng ta chọn. Nhưng nếu bạn muốn thay đổi tên nhóm thì vẫn có thể thực hiện được bằng cách chạm vào phần hiển thị tên.

Tạo tên folder mới

Nếu bạn muốn cho nhiều ứng dụng khác nữa vào Folder vừa tạo thì bạn chỉ cần kéo và thả ứng dụng mà bạn muốn vào folder đó. 
Cuối cùng, khi đã hoàn tất bạn nhấn nút Home để đưa máy trở về trạng thái bình thường.


2.Tạo Folder  bằng iTunes

Bước 1: Tiến hành kết nối máy tính có cài đặt iTunes với iphone 4s của bạn thông qua dây cáp kết nối.
Bước 2: Tiến hành nhấn vào mục Apps ( Ứng dụng ) rồi thực hiện việc kéo thả cá ứng dụng mà bạn muốn phân nhóm lên nhau giống như ở trên để tạo thư mục.
Bước 3: Thực hiện cập nhật cho thiết bị khi bạn thực hiện xong thao tác ở bước 2 bằng cách nhấn chọn vào Sync.
Trong trường hợp bạn không muốn tạo tên cho thư  mục mà bạn tạo được trên iPhone thì bạn cần phải sử dụng thêm ứng dụng Starbucks  để tạo ra thư mục không có tên. Sở dĩ phải sử dụng sự hỗ trợ của phần mềm Starbucks là bởi vì nếu muốn tạo ra một thư mục không có tên mà chuwa được jailbreak thì dù bạn có cài đặt máy ở chế độ không dung lượng tên thư mục, hay thực hiện tắt mục đặt tên đi .Folder không tên

Như vậy, chúng ta vừa mới thực hiện việcc  tạo Folder trên iPhone 4s. Với  2 cách trên thì việc tạo Folder thật dễ dàng thực hiện. giờ đây, người dùng có thể tha hồ lưu trữ và sắp sếp theo sở thihs của riêng chính mình

Gợi ý cho bạn