Hướng dẫn cách restore iPhone 4s iOS 7 chi tiết nhất

Lượt xem: 6795

Các bước restore iphone 4s ios 7.x đơn giản nhất

Restore iPhone hay còn gọi là cài đặt lại phiên bản phần mềm Ios của iphone và sau đây mình sẽ hướng dẫn cách restore iphone 4s ios 7 unclock iphone 4s IOS 7.0.3 cho các bạn nhé

Bước 1: Chuẩn bị : Để restore iphone đầu tiên các bạn phải có máy tính có nối mạng chạy hệ điều hành windows hay Mac os, trên máy tính đó có cài phần mềm iTunes mới nhất và một dây cáp sạc của iphone để kết nối iphone với máy tính.

Bước 2: Lưu trữ lại tất cả các dữ liệu của máy:

Nếu bạn muốn giữ lại danh bạ, tin nhắn, nhạc, hình …của mình thì bạn phải sao lưu các dữ liệu của mình trong iPhone lại vì sau quá trình restore máy cúa bạn sẽ mất hết những dữ liệu cũ đã lưu.

Có 2 cách sao lưu dữ liệu cho iPhone thông dụng nhất là sao lưu qua iTunes và iCloud.

Sao lưu dữ liệu qua iTunes được dùng nhiều vì đơn giản nhất:  Bạn kết nối máy tính với iTunes bằng cách cắm dây cáp sạc usb vào máy tính và iPhone sau đó mở iTunes lên bạn sẽ thấy như hình khi nhấn vào tên iPhone của mình bên góc trái,  nhấn nút Back up now để lưu trữ tất các dữ liệu trong máy vào máy tính.


Ngoài ra bạn có thể lưu trữ thông qua iCloud trực tiếp từ iPhone của mình tuy nhiên bộ nhớ iCloud chỉ giới hạn mức 5GB 

Bước 3:   Sau khi lưu trữ xong vẫn kết nối iPhone với máy tính , bạn nhấn đồng thời nút nguồn và nút Home trên iPhone 4s đếm nhẩm nhanh trong miệng khoảng 10s đến khi màn hình tắt tối đen, rồi buông nút nguồn ra giữ phím home trong khoảng 20s đến khi nào iTunes báo bảng thông báo là iPhone đã về chế độ DFU mode  là được. Vậy là bạn đã có thể tiến hành restore iPhone 4s của mình, bạn mở iTunes lên sau đó nhấn vào nút Restore iPhone .

Cửa sổ xác nhận hỏi lại 1 lần nữa bạn chỉ cần nhấn restore và chờ đợi vài phút để iTunes tiến hành restore iPhone sau đó iPhone của bạn sẽ tự khởi động lại và bạn đã có thể sử dụng được bình thường. Iphone của bạn sẽ chạy hệ điều hành mới nhất của do quá trình restore iPhone iTunes tự tải về ( hệ điều hành mới nhất là ios 7.1 )


 

Nếu bạn nào đã tải về bản firmware để chạy phiên bản iOS theo ý bạn thì nhấn giữ nút Shift ở bàn phím đồng thời bấm nút restore trên iTunes sau đó 1 bảng hiện ra cho phép bạn chọn đến nơi chứa frimware bạn muốn cài, chọn ok và cũng chờ đợi vài phút để iTunes tiến hành restore iPhone sau đó iPhone của bạn sẽ tự khởi động lại.

Sau khi máy tự khởi động lại là quá trình restore đã hoàn tất bạn có thể sử dụng máy với hệ điều hành Ios mới, sau đó bạn lại copy dữ liệu của iTunes vào lại iPhone là xong.

Hơn nữa, bạn có thể biết  cách jailbreak iphone 4s ios 7


Gợi ý cho bạn