Phần mềm chống trộm cho iphone 5s tốt nhất 2014

Lượt xem: 5040

Cách chống trộm cho iPhone 5s bằng sử dụng phần mềm chống trộm tốt nhất

 

 

      Bạn đang quan tâm đến việc bảo vệ chiếc điện thoại iPhone 5s mới mua khỏi bị kẻ xấu lấy trộm nhưng chưa biết làm như thế nào. Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn một số phần mềm chống trộm cho iphone 5s.

 

Phần mềm Find my iPhone

Được tích hợp có sẵn trên hệ điều hành iOS và sau khi mua máy về việc đầu tiên bạn nên làm là kích hoạt ứng dụng Find my iPhone để có thể tìm lại chiếc điện thoại của mình đang ở vị trí nào khi bị mất. Ứng dụng này sẽ giúp bạn theo dõi điện thoại bằng cách định vị dựa trên GPS của iPhone. Nếu trường hợp iPhone của bạn bị thất lạc hoặc bị mất trộm thì bạn có thể theo dõi nó trên hệ thống website của Apple hoặc là sử dụng các thiết bị iOS khác có bật chức năng Find My iPhone là được.

Nếu như ở các phiên bản iPhone trước thì chức năng này có thể bị kẻ xấu vô hiệu hóa ngay khi sử dụng nhưng ở iPhone 5s sử dụng iOS 7 lại có khả năng giúp người dùng ngăn không cho kẻ xấu vô hiệu hóa tính năng này bằng cách là yêu cầu đăng nhập vào tài khoản App iD.

 

 

Phần mềm chống trộm NotMyPhone

Đây là phần mềm có khả năng giúp bạn định vị điện thoại khi bị mất hoặc thất lạc giống như Find my iPhone, ngoài ra nó còn có khả năng phòng trống trộm thiết bị. NotMyPhone có thể báo động cho bạn thông qua cảm biến chuyển động và gửi email chứa thông tin về địa điểm iPhone cùng với ảnh mặt người đang cầm chiếc iphone của bạn. Chức năng này chỉ hoạt động hiệu quả khi Camera trước iPhone của bạn vẫn hoạt động bình thường.

 

 

Phần mềm chống trộm iCaughtU Pro

Để cài được phần mềm iCaughtU Pro về cho iPhone 5s thì các bạn cần tiến hành jailbreak cho iphone vì phần mềm này chỉ có trên ứng dụng của Cydia. Phần mềm này có thể tự động chụp và gửi ảnh người đang giữ iPhone của bạn về email đi kèm với nhiều thông tin liên quan đến vị trí của iPhone trên bản đồ kèm theo khi người đó nhập sai mật khẩu một vài lần. Một điều thú vị là phần mềm này còn gửi tin nhắn cảnh báo cho người đang giữ điện thoại trả lại máy cho số điện thoại được chủ nhân thật lưu trong máy.

 

Phần mềm chống trộm iLostFinder

Đây là phần mềm có chức năng và tác dụng giống với phần mềm iCaughtU Pro với các chức năng chính là chụp ảnh và gửi thông tin về email cho chủ nhân, cảnh báo gọi cho số điện thoại được lưu trong máy để trả lại máy cho chủ nhân.

 

Trên đây là một số phần mềm chống trộm cho iPhone 5s tiêu biểu. Bạn đang sở hữu trong tay sản phẩm giá trị của Apple nên cài đặt các phần mềm chống trộm để bảo vệ chiếc điện thoại của mình.

Bạn đang muốn đổi nhạc chuông iphone cho riêng mình, bạn nên vào   phần mềm cắt nhạc chuông cho iPhone 5s xem

Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn