Đánh giá điện thoại iphone 5s có tốt không

Lượt xem: 5470

Những điều bất tiện khi sử dụng Iphone 5s Apple

- Sau một khoảng thời gian sử dụng và trải nghiệm ,tôi sẽ đưa ra các ý kiến của riêng mình về đánh giá dòng điện thoại iphone 5s có tốt không
 điện thoại iphone 5s giá bao nhiêu tiền 2014.

- Ngoài các tiện ích bạn đã đọc được nhiều tôi sẽ nói các bất tiện của iphone 5s.

- Mở máy đơn giản nhưng rất khó sửa chữa. Iphone 5s dùng loại ốc chuyên biệt không có trên thị trường, điều này có nghĩa là khi có nhu cầu, bạn phải mua thêm 20-30 đô theo ý đồ của hãng, một giá không hề rẻ.

- Không có cài đặt GPRS, 3G tự động giống Nokia, samsung....mà phải cày bằng tay.

- iPhone 5s đạt điểm 6/10 về mức độ dễ sửa chữa (10 là mức dễ sửa nhất). Tương tự iPhone 5, màn hình là thành phần đầu tiên cần tháo và dễ thay thế.

Thế nhưng màn hình là tấm liền khối của 3 thành phần gồm kính bảo về, lớp cảm ứng và tấm màn hình LCD nên việc thay thế sẽ rất tốn kém. Pin của máy cũng khá dễ mở với người làm kỹ thuật nhưng người dùng thông thường sẽ rất khó do nó được gắn nhiều keo để dính vào khung máy. Cảm biến của máy dễ bung ra hỏi nút Home nếu người không cẩn thận trong quá trình tháo máy.

- Không có thẻ nhớ, một cách rất hay tạo sự khác biệt và cột chặt người dùng vào hãng, bạn càng tốn thêm tiền để mua phần mềm và các thiết bị cho iphone, bạn càng dính chặt vào hãng hơn.

- Ngoài ra iphone 5s sử dụng nano sim, người dùng phải cắt gọt sim cho phù hợp với chiếc điện thoại này.

- Nếu bạn đang đắng đo nên mua iphone 5s hay iphone 5 bạn có thể xem phân biệt iphone 5 và iphone 5s để có cái nhìn tổng thể dòng nào thiết kế đẹp hơn.


Bạn đang tự hỏi mình là có nên mua iphone 5s ?


Gợi ý cho bạn