Đánh giá HTC 8X có bền không trong mắt người sử dụng

Lượt xem: 3003

Đánh giá độ bền và chất lượng của  HTC 8X

Chiếc điện thoại HTC 8X đã từng gây rất nhiều bất ngờ cho người tiêu dùng bởi mức giá của nó được giảm đến chóng mặt. Khi mới được trình làng vào cuối năm 2012, HTC 8X có giá đến 14 triệu đồng, một thời gian sau HTC giảm đến gần 10 triệu đồng làm cho người tiêu dùng choáng váng về sức giảm của nó. Vậy chiếc điện thoại HTC 8X có bền khôngHTC 8x có thay pin được không? Chức năng của nó có tốt không là câu hỏi đặt ra của nhiều người. Bài viết dưới đây sẽ trả lời câu hỏi đó.

Để trả lời cho câu hỏi “điện thoại HTC 8X dùng có bền không?” chúng ta sẽ cùng nhau phân tích những điểm mạnh và những khiếm khuyết của chiếc di động này.

HTC 8X sở hữu cho mình thiết kế mỏng, màu sắc phong phú với 4 màu chủ đạo rất phù hợp với giới trẻ năng động. Dù đã ra mắt được 2 năm, nhưng người yêu công nghệ vẫn đánh giá đây là một chiếc smartphone có tính thẩm mỹ cao. HTC 8x sở hữu màn hình 4.3 inch, camera có độ phân giải là 8megapixel. Cảm ứng mượt, thao tác dễ dàng sử dụng là những đánh giá chung của phần đông người sử dụng HTC 8X.

Tuy nhiên HTC 8X lại có một số hạn chế. Đó là HTC 8X không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài mà chỉ dùng có bộ nhớ trong nên người dùng rất phân vân vì luôn lo ngại vấn đề bộ nhớ trong bị đầy. Nếu bạn yêu thích chụp ảnh thì bạn sẽ không đánh giá cao về HTC 8X. Dưới đây là 3 ảnh chụp từ Nokia920, HTC 8X và Iphone5, rõ ràng chất lượng ảnh của HTC 8X kém xa 2 máy còn lại.

Ảnh chụp từ Nokia 920:

Ảnh chụp từ HTC 8X:

Ảnh chụp từ Iphone 5:

Đánh giá về việc điện thoại HTC 8X dùng có bền không thì chúng ta nên xét đến thời lượng pin của máy. HTC 8X rất dễ hao pin. Theo đánh giá của những người đã trải nghiệm dòng máy này thì HTC 8X còn có nhược điểm nữa là thường xuyên treo, lag, tự khởi động lại, hệ điều hành rất hay gặp lỗi.

Đã qua rồi thời điểm mà chúng ta thích sử dụng những chiếc di động bền, pin khỏe nhưng chỉ có chức năng nghe và gọi thông thường. Giờ đây, chúng ta đều muốn được giải trí, hưởng thụ các tiện ích ngay trên chiếc di động. Vì vậy, dung lượng pin có kém cũng là điều dễ hiểu, máy bị treo do thời gian dùng quá nhiều cũng có thể thông cảm được. Nếu để trả lời cho câu hỏi điện thoại HTC 8X có bền không? thì theo đánh giá chung của người tiêu dùng thì HTC 8X vẫn là chiếc smartphone bền, thời trang và đáng để chúng ta trải nghiệm. Đơn giản là để một chiếc điện thoại bền còn phải phụ thuộc vào người dùng nó sử dụng nó như thế nào. Nếu bạn yêu quý smartphone của mình, sử dụng cẩn thận tránh rơi, vỡ thì không chỉ riêng HTC 8X mà bất kỳ smartphone nào cũng sẽ bền.

Bạn có muốn phá cách với Cài Nokia Camera cho HTC 8X không?

Gợi ý cho bạn