Lỗi Htc Desire 600 bị lỗi không sạc đầy pin

Lượt xem: 2546

Sửa lỗi htc desire 600 bị lỗi không sạc đầy pin được

 

 

      Htc là một dòng điện thoại đã du nhập vào Việt Nam từ rất nhiều năm nay, các sản phẩm của HTC cũng được người dùng Việt đón nhận nhiệt tình từ những sản phẩm thấp tới những sản phẩm cao cấp. Htc desire 600 là một sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung của hãng này và có một vài người dùng đã chia sẻ rằng, htc desire 600 bị lỗi không sạc đầy.

 

Trước khi mình chỉ các bạn cách khắc phục lỗi điện thoại htc desire 600 bị lỗi thì mình sẽ nói qua cho các bạn hiểu về sản phẩm này. Với thiết kế mang đậm phong cách của HTC truyền thống, các đường nét mạnh mẽ và tinh tế, đơn giản nhưng mà hiện đại. Máy sử dụng chip 4 nhân cực mạnh của Qualcom Snapdragon 200 có tốc độ xử lý 1.2 Ghz và máy có khả năng chạy tốt tất cả các ứng dụng trên nền Android 4.1.2 Jelly Bean, có thể chơi các game yêu cầu cấu hình cao tốt, chạy đa nhiệm tốt. Ngoài ra máy còn được trang bị màn hình công nghệ Super LCD2, mật độ điểm ảnh 245 ppi là những nhân tố góp phần tạo lên sự khác biệt về chất lượng hiển thị.

 

 

Có thể sau một thời gian sử dụng và chiếc điện thoại Htc desire 600 có hiện tượng không sạc được có biểu hiện là name không có tín hiệu sạc hoặc là có tín hiệu nhưng lại không vào pin khi mà bạn đã cắm sạc chính hãng vào. Một số nguyên nhân dẫn tới lỗi điện thoại lỗi sạc pin như sau :

 

   -  Một trong những nguyên nhân chính gây ra lỗi này là do Ic của máy htc desire 600 bị lỗi không sạc được.

   -  Điện thoại bị rơi hoặc bị vô nước cũng có thể dẫn tới lỗi không sạc được, với trường hợp này thì các bạn cần mang máy tới các trung tâm sửa chữa hoặc bảo hành uy tín để tiến hành kiểm tra chi tiết cho điện thoại.

   -  Khi htc desire 600 được sử dụng với thời gian khá lâu thì rất có thể pin của máy bị hư hoặc bị chai cũng sẽ dẫn tới tình trạng máy không sạc được pin khi mà máy vẫn nhận tín hiệu sạc pin như bình thường.

   -  Việc pin tiếp xúc với mainboard kém cũng dẫn tới điện thoại không sạc được pin và các bạn cần phải kiểm tra kết nối giữa pin và mainboard.

  -  Nguyên nhân nữa mà người dùng thường nghĩ tới đó là chân sạc bị hỏng, có thể là các cổng cắm bị hư do thời gian sử dụng đã lâu, với trường hợp này thì cần phải thay sạc để đảm bảo các cổng được tiếp xúc với nhau.

 

Trên đây mình vừa nếu một số nguyên nhân dẫn tới htc desire 600 bị lỗi không sạc đầy pin được và những cách khắc phục nhanh và dễ nhất. Nếu bạn đang sử dụng chiếc Htc desire 600 và có hiện tượng máy không sạc được pin thì có thể thực hiện theo bài viết này. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn