Cách tối ưu hóa camera cho HTC One chụp ảnh đẹp

Lượt xem: 2353

Cập nhật phần mềm cho HTC One để tối ưu hóa camera

 

 

      Thông thường khi vừa mới tung một sản phẩm điên thoại ra thị trường thì không bao lâu sau các nhà sản xuất sẽ lập tức tung ra bản cập nhật phần mềm cho dòng điện thoại đó. Và thường những bản cập nhật OTA sẽ được tập trung vào việc sửa lỗi và giúp cho máy chạy trơn tru hơn. Nhưng với bản cập nhật mới nhất dành cho chiếc HTC One lại không những làm được như vậy mà nó còn có khả năng cải thiện đáng kể hiệu suất của chiếc điện thoại này và đặc biệt là sửa lỗi trong các tính năng của camera mang lại cho HTC One những bức hình tốt hơn nhiều. vậy cách tối ưu hóa camera cho HTC One chụp ảnh đẹp như thế nào?

 

Những tính năng của phiên bản cập nhật mới cho HTC One.

  • Tối ưu hóa sự ổn định cho hệ thống của điện thoại.
  • Dịch vụ định vị được cập nhật.
  • Các thông số camera được tối ưu.
  • Trải nghiệm âm thanh được mở rộng.
  • Có khả năng tối ưu và sửa lỗi khác.
  •  

Điểm đáng chú ý nhất trong danh sách trên chính là việc tối ưu hóa các thông số camera. Trước đây có vẻ như một trong những nguyên dân khiến những bức ảnh của HTC One bị mờ chính là do lỗi camera đã ảnh hưởng tới tốc độ ISO. Chúng ta có thể thấy khi đặt máy ở chế độ tự động thì camera có tốc độ phim rất thấp.

 

 

Sau khi cập nhật phiên bản mới xong chúng ta cũng đã thấy camera của HTC One đã có những bức ảnh đẹp lên rất nhiều so với trước đó. Vả hai tấm ảnh trên đều được chụp khi ở chế độ tự động. Tấm ảnh bên trái camera sử dụng ISO 100 khẩu độ f2 tốc độ chụp là 1/253 giây còn ở tấm ảnh bên phải là sau khi cập nhật độ ISO đã tăng lên 125 tốc độ chụp là 1/270 giây. Các bạn có thể thấy được sự khác biệt rất rõ khi mà bức ảnh bên phải có độ sắc nét và độ bão hòa hơn hẳn so với tấm ảnh bên trái. Ngoài ra HTC cũng đã update một số thay đổi trong tính năng xử lý ảnh sau khi chụp và đã cải thiện được đáng kể chất lượng ảnh cho HTC One.

 

Trang bị camera khủng đang là một xu hướng của các dòng điện thoại di động ngày nay và với việc update phần mềm thì việc cách  tối ưu hóa cho camera cho HTC One cũng trở nên dễ dàng hơn khi mà nó được bổ sung thêm sức mạnh trên dòng điện thoại hàng đầu của hãng điện thoại Đài Loan có thể tăng tính cạnh tranh với các đối thủ nặng ký như Galaxy S4 hoặc Sony Xperia Z trên thị trường hiện tại.

Cùng nhau tham khảo  htc one max 2 sim 2 sóng nào , hay là bạn muốn
 so sánh HTC One và Samsung Galaxy S4 ?

Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn