Hiển thị phần trăm pin trên iPhone 4, 4s, 5, 5s miễn phí

Lượt xem: 39924

Hiển thị phần trăm pin trên điện thoại Iphone

 

 

Trong thị trường Smartphone cao cấp, Iphone vẫn luôn được xem là chiếc điện thoại sang trọng, thời thượng nhất trong mắt người tiêu dùng dù đang có rất nhiều các ông lớn khác cạnh tranh bằng những siêu phẩm đình đám không kém. Điện thoại Iphone luôn mang lại cảm giác thích thú, sang trọng cho những ai đang cầm trên tay và không muốn buông chiếc điện thoại này ra. Tuy nhiên một vấn đề mà người dùng Iphone nào cũng gặp phải đó là khi sử dụng máy quá lâu dẫn đến tình trạng máy bị sập nguồn do hết pin, máy sẽ mất khá nhiều thời gian để khởi động lại và sạc pin. Chính vì vậy, người dùng nên để chế độ hiển thị phần trăm pin trên màn hình để thuận tiện cho việc điều chỉnh thời gian sử dụng máy. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách hiển thị phần trăm pin trên Iphone  và khám phá biểu tượng khóa vòng tròn trên iphone

 

     

                                                               Hiển thị phần trăm pin cho điện thoại Iphone

 

Hiện tại trên thị trường chỉ còn đa số là dòng từ Iphone 4 trở lên, còn Iphone 3/3gs chỉ còn lại một số ít người dùng. Để bật hiển thị phần trăm pin của Iphone 3gs – Iphone 4 – Iphone 4s, bạn vào Setting ( cài đặt ) → Ganeral ( cài đặt chung ) → Usage (sử dụng ) → Bactery percentage ( phần trăm pin ) → On.

 

                 

 

Sau khi bạn bật tính năng hiển thị phần trăm pin, trên màn hình điện thoại của bạn sẽ hiển thị phần trăm pin còn lại cùng với biểu tượng của pin – thường ở góc trên cùng bên phải của màn hình điện thoại. Ví dụ như trong hình dung lượng pin còn lại là 71%. Khi bạn sử dụng còn lại 15 – 20% pin thì nên đem máy đi sạc để đảm bảo máy sẽ không bị tắt nguồn cũng như bảo vệ pin được hiệu quả hơn.

 

Đối với Iphone 5 -5s,  bạn vào Setting → General → Usage → Scroll down → Toggle Battery Percentage → On. Ngay lập tức dung lượng pin cùng phần trăm pin còn lại sẽ được hiể thị trên màn hình điện thoại của bạn.

 

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng thêm những ứng dụng quản lý pin để xem thời gian cũng như quản lý pin một cách hiệu quả nhất trên kho ứng dụng Appstore. Dưới đây là những ứng dụng hiệu quả nhất mà bạn có thể tham khảo :

  • Battery Doctor

 

                       

                                                  Battery Doctor cung cấp thông tin thiết lập pin toàn diện cho người dùng.

 

  • Battery Life Pro

 

             

 

Giao diện đẹp mắt của Battery Life Pro khiến người dùng khá thích thú. Ứng dụng này cung cấp thời lường pin trực quan và dễ nhìn với phần trăm pin hiển thị rõ ràng trên đồng hồ đo.

 

  • Battery

 

                       

 

Battery hiển thị tình trạng pin  trên giao diện khá đơn giản  giúp người dùng có thể biết  thời gian họ sẽ sử dụng được thời lượng pin còn lại cho 1 trong 8 chức năng thường dùng.

 

Trên đây là cách cài đặt cũng như những ứng dụng phổ biến hữu ích giúp bạn quản lý được dung lượng pin còn lại của chiếc điện thoại yêu quý. Hy vọng bài viết cách hiển thị phần trăm pin trên điện thoại Iphone của chúng tôi sẽ giúp bạn sử dụng hiệu quả và hợp lý điện thoại của mình.

Gợi ý cho bạn