Game số 1 nên chơi cho samsung galaxy J5

Lượt xem: 1414

Cách cài game Fruit Slash cho chiếc Samsung Galaxy J5

  Từ khi có game chém hoa quả (game Fruit Ninja) trên thị trường đã thu hút rất nhiều người dùng tải về để chơi. Từ các game thủ mê game có đồ họa cấu hình khủng cho đến người chơi để giải trí đều đánh giá game này cực kỳ cuốn hút. Khi bạn sở hữu cho mình một chiếc điện thoại Samsung Galaxy J5, bạn hãy tải ngay game này về và thử nghiệm. Bài viết này sẽ trình bày cho các bạn miễn phí tải game chém hoa quả cho Samsung Galaxy J5 cực đã các bạn có thể tham khảo.

 Game chém hoa quả cho Samsung Galaxy J5

-  Game Fruit Slash là game chém hoa quả được thiết kế sử dụng ổn định trên Android điện thoại Samsung Galaxy J5. Trong game này bạn là một ninja thực thụ và điêu luyện khi dùng đôi tay của mình thật linh hoạt để có thể chém hết trái cây trên màn hình. Với các loại hoa quả như quả dưa hấu,thơm, chuối, kiwi, táo… được thiết kế hình ảnh màu sắc đẹp mắt. Bạn yêu thích ẩm thực thì trò chơi này là một lựa chọn hấp dẫn cho các bạn. Game nay chơi rất đơn giản chỉ cần bạn tập trung nhanh mắt và nhanh tay để ghi được nhiều điểm.

-  Thực hiện tải game chém hoa quả cho điện thoại Samsung Galaxy J5 với 5 chế độ chơi khác nhau cho các bạn lựa chọn: Classic, chế độ Time Attack, chế độ Sensai, chế độ Pipeline hay chế độ One shot. Tại Classic bạn sẽ vừa thực hiện nhiệm vụ chém hoa quả và tránh bom nổ trên màn hình. Nếu bạn chém nhầm bom thì bạn sẽ thua cuộc. Hoa quả xuất hiện trên màn hình theo quy định của game. Trong chế độ Time Attack mà chơi có thời gian, trong thời gian nhất định cố gắng chém được nhiều hoa quả nhất. Tại chế độ One Shot bạn chỉ được dùng một nhát để chém hoa quả. Hai chế độ còn lại các bạn hãy tự khám phá và tìm niềm vui cho mình nhé.

 Các chế độ trong Game chém hoa quả cho Samsung Galaxy J5

-  Link tải game: play.google.com/store/apps/details?id=com.futureprints.fruitslash

-  Game Fruit Slash dành cho Samsung Galaxy J5 có đồ họa và hệ thống âm thanh đẹp mắt. Các hình ảnh là các loại hoa quả với màu sắc đẹp mắt, khá là chân thực. Khi chơi game, bạn được hoàn mình trong một thế giới đầy hoa quả sống động. Khi tiến hành chém hoa quả, hẹ thống âm thanh vang lên tiếng cắt cùng một vệt sáng kích thích thính giác và thị giác của người chơi game. Sau đó khi chém đứt hoa quả các vệt loang nước hoa quả bắn tung tóe trên bức tường cho bạn một cảm giác như đang thực sự gọt hoa quả. Với kích thước màn hình lớn và khả năng cảm ứng nhạy bén của chiếc điện thoại Samsung Galaxy J5 giúp cho bạn tận hưởng những phút giây giải trí tuyệt vời.

 Chế độ Time Attack trong Game chém hoa quả cho Samsung Galaxy J5

Trò chơi chém hoa quả - Fruit Slash là một game hay bạn không nên bỏ lỡ khi muốn giải trí trên chiếc điện thoại Samsung Galaxy j5. Game này chơi không hề phức tạp và cũng không cần sử dụng trí tuệ nên bạn sẽ có được những phút giây giải trí thật thoải mái.

Gợi ý cho bạn