Dung lượng pin của Htc one max là bao nhiêu

Lượt xem: 2373

Tìm hiểu về dung lượng pin của htc one max

         HTC one là dòng điện thoại của HTC (Đài Loan) – thuộc phân khúc smart phone cao cấp với nhiều tính năng vượt trội được ưa chuộng trên thị trường điện thoại di động trong thời gian gần đây. Tuy nhiên một trong những nhược điểm của dòng điện thoại này mà nhiều người đánh giá là dung lượng pin không cao, thời gian sử dụng pin ngắn. Mà việc sử dụng điện thoại di động từ lâu đối với chúng ta không còn chỉ dừng lại ở các chức năng thông thường như nghe gọi, nhắn tin, nó còn gắn với nhiều nhu cầu khác: lướt web phục vụ công việc, nghe nhạc, chơi game, xem phim,… tiêu hao nhiều pin hoặc đặc thù công việc phải di chuyển nhiều không có thời gian sạc pin.

Vì thế vấn đề về pin là yếu tố mà người có nhu cầu sử dụng điện thoại nhiều rất quan tâm khi lựa chọn cho mình một chiếc điện thoại di động. Việc ra đời của HTC one max - bản nâng cấp của HTC one vào cuối năm 2013 với những cải tiến giá trị và đặc biệt vấn đề chúng ta đang quan tâm về dung lượng pin của htc one max hẳn đã giúp HTC thoát khỏi bóng dáng của hãng công nghệ chuyên sản xuất pin yếu. Dung lượng pin của HTC one max là bao nhiêu?

       HTC one max được trang bị viên pin với dung lượng lên tới 3300 mAh (trong khi dung lượng pin của HTC one là 2300 mAh) cùng phụ kiện Power flip là một dạng bao da (flip cover) tích thêm dung lượng pin dự phòng lên tới 1200 mAh. Với dung lượng pin lớn cùng khả năng quản lý năng lượng tốt trong thiết kế của HTC one max, chiếc điện thoại này được đánh giá là một trong những chiếc điện thoại có thời lượng sử dụng pin lâu nhất hiện nay và là sự lựa chọn lý tưởng cho những người đang tìm kiếm một chiếc điện thoại pin “trâu”: Như đánh giá của người sử dụng thiết bị trên một số trang công nghệ, với nhu cầu sử dụng nhiều như thì thời lượng sử dụng pin của HTC one max rất cao: duy trì mạng 3g, kết nối wifi liên tục, độ sáng màn hình tự động, lướt web, face book 1 giờ, đàm thoại 30 phút thì pin của HTC one max có thể duy trì cả ngày, nếu nhu cầu sử dụng thấp hơn thì có thể được 1 ngày rưỡi trước khi cạn pin.

       Theo đánh giá và kết luận của các chuyên gia trên trang công nghệ GsmArena khi so sánh thời lượng pin của Htc one max với Galaxy note 3 (dòng điện thoại vốn được đánh giá là siêu phẩm của hãng điện thoại Samsung) thì HTC onemax có thể hoạt động trung bình khoảng hơn 3 ngày trước khi cạn pin (với tần suất sử dụng 1 giờ đàm thoại, 1 giờ truy cập web và 1 giờ xem video mỗi ngày).  Theo khảo sát dưới đây, người dùng có thể đàm thoại liên tục trên chiếc thiết bị Htc one max trong 22 giờ 13 phút, lướt web bằng kết nối wifi ở độ sáng màn hình 40% tới hơn 11 giờ 20 phút và xem video liên tục hơn 13 tiếng. 

Kiểm chứng về thời lượng pin của HTC one max

 

          Như vậy với dung lượng pin của HTC one max  (pin - 3300mAh, phụ kiện -1200mAh) và người dùng thiết bị này sẽ không cần phải lo lắng nhiều về thời lượng sử dụng của máy.

Gợi ý cho bạn