Driver cho Asus Zenfone 4 kết nối máy tính

Lượt xem: 3654

Hướng dẫn kết nối Asus zenfone 4 với máy tính


Dòng sản phẩm Zenfone của Asus vừa ra mắt đã tạo nên một sức hút khá lớn với người dùng với tính năng và cấu hình tuyệt vời cùng một giác cả phải chăng. Và thêm một tính năng mới mà chưa tích hợp nhiều trên các dòng smartphone khác đó chính là Zenfone 4 kết nối máy tính giúp bạn hỗ trợ trình chiếu mọi thứ trong Zenfone 4 trên máy tính để bạn có thể trải nghiệm mọi thức trên màn hình máy tính một cách tuyệt vời.
 

Hướng dẫn kết nối Asus zenfone 4 với máy tính
Tính năng PCLink được tích hợp sẵn trên Zenfone 4 nên bạn không cần phải tải về điện thoại mà chỉ cần tải về cho PC của mình theo đường linh sau đây:

http://pclink.asus.com

Phần mềm này chỉ có dung lượng khoảng 28 MB khá nhẹ không chiếm nhiều dung lượng bộ nhớ máy tính của bạn. 

Sau khi bạn tải phần mềm này về thì bạn tiến hành cài đặt nó.
Phần mềm khi bạn tải về sẽ có tên là PCLinkSetup.exe. Tiến hành cài đặt thì bạn chỉ cần nhấp 2 lần chuột vào phần mềm đó và thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:
Mở phần mềm ra các bạn chọn ngôn ngữ mình đơn giản nhất và bạn có thể hiểu được sau đó chọn OK

 

khi hiển thị ra cửa sổ thì các bạn chọn next
 

Các bạn đánh dấu vào I accept the agreement và bấm next 
 

Tiếp theo tích vào Pc Link Fiter rồi tiếp tục bấm next
 

Sau đó hiện ra cửa sổ thì các bạn bấm install để cài đặt
 

Chờ vài phút khi cài đặt xong thì cửa sổ sau sẽ hiện ra và bạn chọn Finish để hoàn thành.
Sau khi cài đặt xong phần mềm cho PC của bạn thì bạn bắt đầu kết nối Asus zenfone 4 với máy tính qua dây cáp và khởi động ứng dụng từ máy tính và trên điện thoại Zenfone 4 bạn sẽ nút Connect hiển thị và bạn chỉ cần nhấp vào đó để bắt đầu việc trình chiếu trên PCgiống như hình sau đây:

 

Khi kết nối Asus zenfone 4 với máy tính qua ứng dụng này thì bạn có thể trải nghiệm mọi thứ trên một màn hình máy tính lớn hơn như xem phim, chơi game, chụp hình.
Khi thực hiện các thao tác thì bạn có thể vừa dùng chuột hay vừa dùng màn hình cảm ứng điện thoại hay cảm ứng máy tính. Bạn có thể chụp hình " tự sướng " hay trình chiếu slide phục vụ cho công việc và học tập vô cùng hiệu quả và tiện lợi. Hoặc bạn cũng có thể tải nhạc từ trên máy tính vào điện thoại Zenfone 4 của mình với số lượng nhiều và thời gian nhanh chóng.
Khi thực hiện Zenfone 4 kết nối máy tính thì tính năng PC là một công cụ khá hữu ích cho người dùng trong giải trí hay công việc. Và còn nhiều khám phá hữu ích khác mà bạn có thể tự trải nghiệm khi kết nối Zenfone với máy tính.

Gợi ý cho bạn