Điện thoại zenfone 5 có mặt tại việt nam chưa và ở đâu

Lượt xem: 2209

Điện thoại Asus Zenfone 5 đã có mặt tại Việt Nam chưa giá bao nhiêu

 

 

      Gần đây hãng Asus Zenfone 2 đã tung ra thị trường điện thoại di động bộ ba zenfone và đã gây được cơn sốt cho giới công nghê. Với giá thành rẻ cấu hình hấp dẫn đã góp phần thu hút khách hàng về phía mình. Nhưng có nhiều người vẫn chưa biết sản phẩm  Asus zenfone 5 đã bán ở Việt Nam chưa và Zenfone 5 có mặt tại Việt Nam chưa. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về sản phẩm được quan tâm nhất trong bộ ba sản phẩm Zenfone đang gây sốt hiện nay nhé.

 

Là một trong ba chiến binh của Zenfone, asus Zenfone 5 hiện tại đã có mặt tại Việt Nam và đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người. Hiện nay tại TechOne đứng thứ ba toàn quốc về chất lương uy tín về hàng hóa đã cho giao bán sản phẩm này. Hơn nữa ở Việt sản phẩm Zenfone 5 đang có hai phiên bản đó là Zenfone 5 501 CG và Zenfone 5  500 CG. Hai phiên bản này chỉ khác nhau duy nhất về tốc độ vi xử lý đối với Zenfone 5 500 CG sử dụng vi sử lý lõi kép với tốc độ 1.6GHz, còn Zenfone 5 501 CG thì sử dụng vi xử lý lõi kép tốc độ 2GHz. Các thông số còn lại thì hoàn toàn giống nhau.

 

Với giá bán khá rẻ so với lúc hãng Asus công bố chỉ với 3.990.000 đồng từ khi mới bắt đầu phân phối tại Việt Nam  đã có rất nhiều người chờ hàng dài để được là người đầu tiên sở hữu chiếc điện thoại Aus Zenfone 5, cùng với hai phiên bản đang có giá bán sát xao nhau. Zenfone 5 500 CG đang có giá bán là 3.930.000 đồng, và Zenfone 5 501 CG có giá bán là 3.990.000 đồng.

 

Với thiết kế nguyên khối nhìn chung giống với hai người anh em là Zenfone 4 và 6, tuy nhiên Zenfone 5 có kích thước màn hình 5 inch, mặt lưng hơi cong có cảm giác máy mỏng hơn thực tế dễ cầm tuy nhiên sẽ hơi khó sử dụng khi dùng bằng một tay. Tuy là chiếc điện thoại thuộc phân khúc giá rẻ nhưng Asus đã trang bị cho con cưng của mình những chất liệu khá tốt nên không gây cho người dùng một chiếc điện thoại giá rẻ. Máy cũng được trang bị kính cường lực Gorilla Glass cho màn hình.

Sản phẩm hot nhất tuần : Oppo R7

 

 

Với màn hình 5 inch cùng độ phân giải 1280 x 720 và mật độ điểm ảnh là 294 ppi. So với những chiếc smartphone có cùng tầm giá thì Zenfone có độ phân giải cao hơn nhiều và màu sắc hiển thị trên màn hình sắc nét.

 

Qua bài viết này các bạn đã biết được Asus zenfone 5 có mặt tại Việt Nam chưa, và có thể tự khảo giá thị trường để có thể mua sản phẩm có chất lượng và giá phù hợp.

Bạn muốn đánh giá điện thoại Asus Zenfone 5 không nào ?

Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Oppo neo 5 smartphone thời thượng giá sinh viên

Gợi ý cho bạn