Điện thoại Galaxy Trend Lite có tốt không

Lượt xem: 2204

Đánh giá Samsung Galaxy Trend Lite

Samsung đã giới thiệu chiếc điện thoại thông minh mới nhằm vào phân khúc giá rẻ là: Galaxy Trend Lite GT-S3790. Galaxy Trend Lite là bản rút gọn của Galaxy Trend Plus về mặt cấu hình và giá bán. Trend Lite có giá là 2.59 triệu đồng – giá bán ngang ngửa với Nokia X (2.55 triệu đồng). Liệu chiếc Galaxy Trend Lite có tốt không và Galaxy Trend lite có camera trước không?Nếu so sánh với Nokia X thì thế nào? Bài viết này đưa ra một số thông tin giúp bạn đánh giá chiếc điện thoại thông minh giá rẻ này.

==> Samsung Galaxy Grand Prime giá rẻ bất ngờ.

Samsung Galaxy Trend Lite (S7390) là một điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android giá rẻ với thiết kế thời trang. Nhờ có màn hình 4 inch, điện thoại thông minh Galaxy Trend Lite quá tốt để thưởng thức các trò chơi, ứng dụng và đa phương tiện. Thiết bị này chạy trên hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean, hệ điều hành di động phổ biến của Google. Vì vậy bạn có thể truy cập tức thì đến hơn một triệu ứng dụng như WhatsApp, Twitter và Facebook…. Khác với Nokia X, Trend Lite chạy Android thuần, tức là bạn  có thể sử dụng được hết các dịch vụ cơ bản của Google mà không phải root lại máy.

Các thông số cơ bản của Samsung Galaxy Trend Lite

  • Màn hình cảm ứng TFT 4 inch, độ phân giải 480x800 pixel.
  • Bộ vi xử lý: 1 nhân tốc độ 1GHz.
  • Chạy trên hệ điều hành Android 4.1 JellyBean: tải về hàng ngàn ứng dụng với Google Play.
  • Được trang bị bộ nhớ trong 4GB và RAM 512MB, có thể mở rộng với thẻ nhớ microSD
  • Camera 3 megapixel ở mặt sau và có thể quay phim VGA, không có camera trước.
  • Tích hợp ứng dụng Samsung Chaton: gửi tin nhắn miễn  phí tới bạn bè của bạn
  • ==> Địa chỉ bán Samsung Galaxy S6 Edge mới lạ và đẳng cấp sở hữu ngay kẻo lở

Ưu điểm của Samsung Galaxy Trend Lite

Màn hình 4 inch không quá nhỏ nhưng cũng không quá lớn, nó phù hợp để bạn cầm vừa bằng một tay. Trend Lite được bo tròn 4 góc, phần trên và phần dưới màn hình được thiết kế nhỏ gọn. Mỗi người đều có sở thích riêng, nhưng đa số mọi người vẫn đánh giá cao chiếc điện thoại làm cho họ cầm một cách thoải mái, và không cần phải mua túi mới để đựng chiếc điện thoại mới của họ.

Nếu bạn muốn mua một chiếc điện thoại 2 SIM và thích sự đơn giản thì bạn không nên bỏ qua chiếc Galaxy Trend Lite này. Hơn nữa, bạn được hưởng những chương trình khuyến mãi từ ứng dụng Galaxy Gift. Đây là một ứng dụng miễn phí trên Google Play giúp bạn cập nhật những thông tin khuyến mãi từ mua sắm, làm đẹp, du lịch…

Nhược điểm của Samsung Galaxy Trend Lite

Chiếc máy ảnh 3 megapixel không gây quá nhiều ấn tượng. Với những chiếc điện thoại tầm giá (Zenphone 4) , bạn được sở hữu một chiếc camera 5 megapixel. Nếu bạn không thích chụp ảnh thì chiếc Samsung Galaxy Trend Lite khá phù hợp.

Tốc độ máy khá chậm, độ trễ cao. Việc  soạn tin nhắn trở nên khá nặng nề mặc dù người dùng đã cố gắng thao tác một cách chậm rãi, gây cho người dùng cảm giác không thoải mái.

Bài viết đưa ra cho bạn một số thông tin để bạn đánh giá chiếc Galaxy Trend Lite có tốt không. Chúc bạn có sự lựa chọn phù hợp với sở thích của riêng mình

Cùng so sánh galaxy trend lite va galaxy trend plus  nhé.

==> Nguồn : https://sangcare.name.vn/#oppo-neo-5-cong-ty-4580.html giá tốt.

Gợi ý cho bạn