Cách cài nhạc chuông cho blackberry z10 theo sở thích

Lượt xem: 16912

Hướng dẫn cài đặt nhạc chuông cho điện thoại blackberry z10

 

Một bản nhạc chuông được vang lên từ chiếc điện thoại khẳng định cá tính của người sử dụng nó. Việc sử dụng những bản nhạc chuông hay và độc đáo khiến cho chiếc máy blackberry z10 của bạn trở nên thú vị hơn. Không còn những tiếng ring ring nhàm chán mỗi khi có cuộc gọi đến nữa,  giờ đây bạn có thể tự cài đặt cho chiếc máy của mình một bản nhac chuông riêng biệt. Vậy cài ứng dụng android cho BlackBerry Z10 cài nhạc chuông cho blackberry z10 khó hay là dễ? Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài nhạc chuông cho sản phẩm này để các bạn có thể sở hữu những bạn nhạc chuông hay nhất dành cho chiếc ''dế cưng"  của mình. 

 

Chiếc điện thoại cao cấp Blackberry z10 

 

Các bạn làm theo những bước dưới đây để cài đặt, thay đổi nhạc chuông cho máy.

+) Bước 1 : Các bạn mở menu và tìm đến phần setting của máy 

Các bạn có thể gạt thanh công cụ ở trên đầu máy cũng sẽ hiện ra phần setting. 

 

+) Bước 2 : Trong phần setting bạn tìm đến phần notification 

 

+) Bước 3 : Trong phần Notification bạn kéo xuống chọn mục Phone 

Các bạn chọn Phone

 

+) Bước 4 : Ở mục Phone các bạn kéo xuống chọn Tone. Ở mục này sẽ có các bản nhạc chuông mặc định của máy như là : Sprit, zen sprit, radiant... Các bạn không muốn sử dụng các bản nhạc chuông mặc định của máy mà muốn sử dụng các bản nhạc các bạn download được từ trên internet về các bạn kéo xuống chọn mục : Browser Music. 

 

 

+) Bước 5: Khi bạn chọn vào browse music nó sẽ hiện ra các thư mục trong máy chứa các file nhạc của bạn. Ở đây bạn có thể lựa chọn các file có định dạng như là : .mp3 .mp4 .AAc... Bạn muốn chọn file nhạc nào để làm nhạc chuông thì bạn click đúp vào nó. Sau đó file bạn vừa chọn sẽ xuất hiện trong mục Tone. Bạn vào mục tone để tìm file đó và tiến hành cài nó làm nhạc chuông cho máy.  Giờ đây máy bạn đã có một bản nhạc chuông mới rồi. Rất độc đáo và thú vị 

Mình xin chia sẻ thêm cho các bạn các bản nhạc chuông đang hot hiện nay. Các bạn vào trình duyệt và truy cập trang web : 

https://app.box.com/s/jcgrhctyx9op3cjau35c.

File này khi down về sẽ là file. rar các bạn giải nén ra sẽ có rất nhiều bộ nhạc chuông hay và hot để cho các bạn lựa chọn. Khi giải nén ra tất cả những file nhạc trong đó có đuôi .mp3. Phù hợp với định dạng cho phép của máy. 

 

Cài nhạc chuông cho blackberry z10 không quá là phức tạp phải không các bạn. Các bạn chỉ cần thao tác vài bước là đã có ngay cho điện thoại của mình một bản nhạc chuông độc đáo và thú vị rồi. Chúc các bạn thực hiện cài đặt nhạc chuông thành công cho chiếc smartphone blackberry z10. 

Gợi ý cho bạn