Điện thoại Galaxy S5 có giá bao nhiêu tiền hiện nay 2014

Lượt xem: 3459

Điện thoại  galaxy s5 có giá bao nhiêu tiền

 

 

      Samsung galaxy S5 là sản phẩm mới nhất của hãng Samsung cho ra mắt tại thị trường điện thoại di động Việt Nam. Siêu phẩm này ngay từ khi mới ra mắt đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Vậy sản phẩm galaxy s5 có giá bao nhiêu tiền? và mua ở đâu có có giá hợp lý nhất vẫn đang là câu hỏi canh cánh với khách hành mỗi khi mà họ có ý định mua sản phẩm này.

 

Ngay từ khi chuẩn bị được phân phối tại thị trường Việt Nam, các cửa hàng lớn nhỏ kinh doanh điện thoại di động đã quảng cáo rầm rộ sản phẩm với các tính năng và thiết kế vô cùng độc đáo. Hiện nay giá của siêu phẩm Samsung galaxy S5 đang được bán là 13.290.000 đồng. Hiện tại giá đã giảm đi khá nhiều so với hồi đầu máy mới được phân phối và cơ hội cho người sử dụng nó cũng nhiều hơn.

 

 

So với galaxy S4 thì S5 không có nhiều sự thay đổi về mặt thiết kế mà hãng chỉ chu trọng vào nâng cấp ở phía bên trong của thiết bị. Và điểm khác biệt đáng chú ý nhất chính là phần thiết kế mặt sau của galaxy S5, có lẽ do hãng đã nhận ra được nhược điểm ở lắp lưng sau của galaxy S4 đó là bám vân tay quá nhiều nên đối với galaxy S5 họ không đi theo lỗi cũ mà thay đổi nó bằng cách thay đổi chất liệu làm vỏ bằng sử dụng chất liệu da và được đục nhiều lỗ nhỏ li ti tạo cảm giác cầm máy được chắc chắn và chống bám vân tay tốt hơn.

 

 

Samsung cũng không để ta phải thấ vọng về cấu hình của galaxy S5, thiết bị này được trang bị màn hình khủng super AMOLED với kích thước 5.1 inch cùng với độ phân giải full HD 1920 x 1080 được tích hợp công nghệ Adaptive Live giúp cho chất lượng hiển thị trên màn hình của galaxy S5 tốt hơn và trong hơn. Máy sử dụng chip xử lý CPU Exynos 8 nhân trong đó 4 nhân Cortex A15 tốc độ chạy 1.9GHZ và thêm 4 nhân Cortex A7 1.3GHz. Đây cũng là chip mạnh nhất từ trước tới nay của Samsung đã sử dụng trên chiếc điện thoại galaxy S5. Camera thuộc loại khủng với camera trước lên tới 16MP đã chiếm được lòng tin yêu của những người yêu thích chụp hình. Ngoài ra nó còn được hỗ trợ đèn Flash LED cùng chế độ HDR tiên tiến.

 

Đố với siêu phẩm này đang có lợi thế về giá hơn so với một dòng điện thoại cao cấp thuộc hàng bậc nhất hiện nay đó là iPhone 5s. Vậy các bạn đã biết galaxy S5 có giá bao nhiêu tiền chưa, với giá đã được giảm đi khá nhiều so với lúc mới có thì sảm phẩm này đang có lợi thế và được nhiều khách hàng chọn dùng. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn