Điện thoại Asus Zenfone sản xuất ở đâu

Lượt xem: 8070

Hãng sản xuất zenfone là ở nước nào

Có lẽ tên zenfone còn xa lạ với khá nhiều người tiêu dùng ở Việt Nam nhưng cái tên Asus có lạ lẫm với bạn không? Chắc có thể bạn đã biết hãng này từ trước chuyên về các sản phẩm điện tử khác như máy tính.. Đến thời điểm hiện tại thì Asus có mặt trong hầu hết các sản phẩm điện tử. Và giờ đây bạn có thể biết được hãng này đã thành công như thế nào với những chiếc điện thoại mang tên Zenfone. Và bạn có biết zenfone sản xuất ở đâuzenfone là gì không hay có bao giờ bạn thắc mắc về điều đó.

Nếu bạn mua điện thoại thì xuất xứ của chiếc điện thoại cũng rất quan trọng đối với bạn chứ. Nó một phần thể hiện uy tín của nhà sản xuất hơn nữa mang tầm quốc gia dân tốc. Bạn cũng nên tìm hiểu những chiếc zenfone được sản xuất tại đâu. Và để trả lời cho câu hỏi đó thì tôi sẽ nói cho bạn biết ngay đó là một hãng sản xuất điện thoại đến từ Đài Loan. Thật ngạc nhiên phải không nào.

Cách đây khoảng vài tháng khi thị trường điện thoại của Việt Nam sôi sục cả lên vì nó có một cơn lốc mang tên Zenfone trên hầu khắp các diễn đàn điện thoại hoặc trên mạng. Nói về sự nổi tiếng này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tại sao một hãng điện thoại chưa hề nổi tiếng đến từ Đài Loan lại có thể có sức mạnh khuấy động thị trường điện thoại Việt Namđến vậy.

Thời điểm ra mắt các sản phẩm bộ ba Zenfone là T4/2014. Thời điểm đó thị trường Việt Nam khá bão hòa các sản phẩm điện thoại đến từ các hãng khác nhau. Tuy nhiên chính vì sự mới mẻ của những chiếc điện thoại này lại là nguồn thu hút của người tiêu dùng.

Về giá cả: Với mức giá cả từ 2 -6 triệu đồng khi sở hữu một trong ba chiếc Zenfone là mức giá khá ưu đãi cho thị trường điện thoại ở Việt Nam. Do mức giá những chiếc zenfone này ở Việt Nam lại đắt hơn ở Trung Quốc bởi vì nó bị ràng buộc bởi nhà mạng còn ở Việt Nam thì không.

Về thiết kế: Phải nói rằng những chiếc zenfone có thiết kế khá hoàn hảo. Nguyên về mặt hình dáng, cho đến cấu hình bên trong. Với thiết kế nâng cao hơn so với các dòng sản phẩm cùng giá thì Zenfone tập trung khá nhiều vào việc trang bị camera công nghệ cao, bộ nhớ trong lớn để đảm bảo tốc độ xử lý mượt mà. Ngoài ra thời lượng pin của những chiếc zenfone này cũng không hề thua kém gì các dòng sản phẩm cùng giá.

Từ những yếu tố nêu trên, có thể thấy rằng hãng điện tử Asus đã đầu tư khá nhiều tâm huyết vào những chiếc điện thoại Zenfone. Và giờ thì bạn đã biết đươc zenfone sản xuất ở đâu chưa?

Bạn có tò mò rằng  Asus Zenfone 4 mua ở đâu ?

Gợi ý cho bạn